Cách đăng thước phim trên Fanpage Facebook vô cùng dễ dàng nếu bạn thực hiện đúng với những hướng dẫn sau đây. Bên cạnh đăng thước phim lên trang cá nhân, nhiều người người cũng muốn đăng lên Fanpage nhằm thu hút lượt tương tác cao hơn.

Hiện nay Fanpage Facebook được nhiều đối tượng người dùng quan tâm dùng để kinh doanh online, chia sẻ Blog cá nhân,… Và tất nhiên đối với cách tạo Reels này sẽ dễ dàng tương tác với người dùng nhất. Cùng theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây ngay nào!

tao thuoc phim tren fanpage

Cách tạo thước phim cho Fanapage Facebook

Hướng dẫn tạo Reels trên Fanpage Facebook 

Nếu bạn đang kinh doanh, làm Blog thương hiệu,… thì hãy thực hiện tạo cho mình video ngắn ngay nhé! Không mất quá nhiều thời gian, Reels Facebook chắn chắn sẽ giúp bạn edit vào tạo ra những video để đời.

Các bước thực hiện như sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook nhấn vào dấu 3 gạch dưới góc phải màn hình ⇒ Tại đây giao diện sẽ hiển thị trang mà bạn muốn tạo thước phim và nhấn vào đó.

cach dang reals tren fanpage

  • Bước 2: Lướt xuống, chọn mục thước phim bên cạnh tạo tin. ⇒ Chọn hình ảnh/video mà bạn muốn tạo tin. (Bạn có thể chọn nhiều ảnh/video nếu muốn) ⇒ Chọn Tiếp ở gói phải dưới màn hình.

  • Bước 3: Hệ thống sẽ đồng bộ âm thanh, bạn chỉ cần chọn nhạc mà mình yêu thích sau đó nhấn tiếp ⇒ Tiếp tục chỉnh sửa video theo ý muốn và nhấn tiếp trên góc phải màn hình. 

  • Bước 4: Giao diện hiện ra chọn chia sẻ thước phim hoặc lưu vào bản nháp tùy thích.

»Bạn đã biết: Cách đưa thước phim Facebook lên xu hướng trong 1 giờ hay chưa?

Tạo thước phim trên Fanpage khác với trang cá nhân Facebook không?

Thực chất việc đăng thước phim trên trang cá nhân hoặc trên Fanpage Facebook đều có nét tương đồng. Tuy nhiên đối với Fanpage, thước phim sẽ ở chế độ công khai và không tùy chỉnh được.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ai cũng có thể xem thước phim của Fanpage. Từ đó giúp thu hút người tương tác cao. Đây là cách phù hợp nhất cho những thương hiệu kinh doanh online trên ứng dụng này.

» Gợi ý: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho Fanpage Facebook

Hi vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn cách làm Reels trên Fanpage Facebook dễ dàng. Cùng tạo nên những video ngắn để thu hút tương tác nhanh nhất nhé!

>>> Tin liên quan