Trước đây Messenger không hỗ trợ tính năng đăng story, chỉ khi người dùng đăng story trên Facebook thì hệ thống sẽ tự động cập nhật trên Messenger. Nhưng giờ đây đã khác bạn có thể đăng story trên Messenger một cách riêng biệt mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của Facebook. Vậy đăng tin trên Messenger có khác so với việc đăng trên Facebook? Chi tiết cách đăng story trên Messenger sẽ được blogvn.org thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

dang story tren messenger

Cách đăng story trên Messenger không cần vào Facebook

Cách đăng tin trên Messenger

Tính năng story giúp người dùng chia sẻ được những khoảnh khắc, tâm trạng đến với bạn bè suốt 24h qua. Tính năng này khá bảo mật, riêng tư chỉ 1 mình bạn biết số người đã xem tin và nhắn tin đến cho bạn. Để thử tính năng đăng tin trên Messenger bạn thực hiện như sau:

» Tham Khảo: Cách xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó bạn nhấn vào mục Danh bạ.

dang story tren messenger

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào mục Tạo Tin.

dang story tren messenger sieu de

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào mục Camera để chụp ảnh hoặc chọn ảnh có sẵn trong Album ngay phía dưới. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào mục Văn bản để viết các nội dung mình muốn đăng tải.

dang story tren messenger nhanh nhat

Bước 4: Chọn ảnh hoặc video mà bạn mong muốn đăng tin. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa, tại đây bạn có thể nhập văn bản, vẽ, thêm sticker, cắt hình ảnh và thiết lập các quyền riêng xem tin. Sau đó nhấn vào mục Thêm vào tin. Muốn tải tin về thiết bị bạn chỉ cần nhấn vào mục Lưu.

dang story tren messenger nhanh

Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thêm vào tin, bạn nhấn vào mục Thêm để xác nhận.

dang story tren messenger don gian

Lưu ý khi đăng story trên Messenger

  • Đăng tin trên Messenger chỉ sử dụng được tính năng văn bản và hình ảnh, không thực hiện đăng tin trên Messenger có nhạc.
  • Hệ thống sẽ tự đồng bộ hiển thị tin trên cả Messenger và Facebook.

» Bạn Đã Biết: Hướng dẫn đổi kiểu chữ nhạc trên Story Facebook độc đáo

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng tin trên Messenger, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa khi dùng Messenger.

>>> Tin liên quan: