Cách đăng video không bị mờ lên Shopee luôn được nhiều người bán hàng Online quan tâm. Việc đăng tải video lên Shopee khi bán hàng chính là cách giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn. Tuy nhiên, nếu không biết cách, video của bạn được đăng lên bị mờ khiến bạn rất khó chịu.

Việc đăng thước phim ngắn chất lượng lên Shopee vừa đơn giản, lại đem lại nhiều lợi ích. Video thu hút sẽ giúp khách hàng ở lại với gian hàng Online của bạn lâu hơn. Hãy cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết cách thức dưới đây!

dang video len shoppe khong bi mo

Cách đăng video lên Shopee không bị mờ

Chèn video chất lượng lên Shopee đem lại lợi ích gì?

Hiện nay, sàn thương mại điện tử Shopee đang phát triển mạnh mẽ. Do đó, tốc độ cạnh tranh của các shop cũng khá lớn. Việc đăng tải videoo tầm cỡ 15s cũng bằng vạn lời chạy quảng cáo. Vậy, chèn video lên Shopee có lợi ích gì?

  • Tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng đối với sản phẩm hình thật, ảnh thật.
  • Xây dựng thương hiệu trở nên tốt hơn.
  • Giúp sản phẩm được bán dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.
  • Thúc đẩy khách hàng “click” vào xem và mua hàng.
  • Chèn video thể hiện sự khác biệt, độc lạ và thu hút thị hiếu của khách hàng.

» Tìm Hiểu: Cách chèn video trên TikTok dài hơn 60s thu hút khách hàng

Cách đăng video lên Shopee không bị mờ

1. Cần chuẩn bị hậu kỳ

Để đăng tải video lên Shopee với mục đích quảng bá sản phẩm một cách chân thật nhất. Tuy nhiên, đăng tải video không bị mờ mới có thể thu hút người xem được. Mọi video cần có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng. Bạn chỉ cần nắm rõ những yêu cầu cơ bản sau:

  • Chuẩn bị video mà bạn muốn chèn (nên chỉnh sửa video một cách chỉn chu trước khi đăng tải). Đặc biệt, thời lượng video tốt nhất khoảng 10 – 60s. 
  • Định dạng video MP4, kích thước tối đa là 30MB, độ phân giải không vượt quá 1280 x 1280 px. Có thể chèn thêm nhạc để dễ dàng thu hút người xem.

2. Tiến hành đăng tải

Sau khi đã chuẩn bị được video như mong muốn, bạn có thể tiến hành đăng tải lên Shopee dễ dàng. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn video được xử lý xong. Sau đó nhấn vào Thêm sản phẩm tại Quản lý sản phẩm => Điền thông tin người bán. 

cach dang video len shoppe khong bi mo

Chọn mục quản lý sản phẩm và điền thông tin

Bước 2: Đăng video sản phẩm tại mục quản lý hình ảnh.

dang video len shoppe khong bi mo

Đăng video tại mục quản lý hình ảnh

Lưu ý: Những video được đưa lên Shopee cần phải đúng chuẩn như định dạng MP4, kích thước 30MB, độ phân giải không quá 1280 x 1280 px. Nếu vượt quá những tiêu chuẩn trên video của bạn sẽ bị mờ.

» Xem Thêm: Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee?

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn chèn video lên Shopee không bị mờ. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tốt nhất cùng Shopee. Và đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nhé!.

>>> Tin liên quan: