Cách đăng xuất Zalo hoàn toàn từ tất cả các thiết bị giúp bạn thoát tài khoản của mình ở những thiết bị điện thoại khác hoặc máy tính. Nếu không đăng xuất kịp thời kẻ xấu dễ dàng chiếm đoạt tài khoản và ăn cắp hết thông tin cá nhân, tài liệu dễ dàng. Với các bước dưới đây, bạn có thể đăng xuất trên điện thoại hay máy tính đều được.

Nhằm giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng và chính xác, blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết với nội dung sau đây. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau thực hiện ngay nào!.

huong dan dang xuat zalo tu xa

Hướng dẫn đăng xuất Zalo hoàn toàn từ tất cả các thiết bị

» Đừng Quên: Cú pháp đk 3G sim Mobi nhận data không giới hạn

Mẹo đăng xuất Zalo hoàn toàn từ tất cả các thiết bị

1. Đăng xuất Zalo từ xa trên điện thoại

Khi bạn mượn điện thoại của bạn bè đăng nhập Zalo sử dụng mà chưa thoát ra thì có thể đăng xuất bằng cách đăng nhập Zalo vào điện thoại của mình hoặc bất kỳ điện thoại nào khác. Các phiên bản Zalo trên điện thoại khác sẽ tự động được thoát ra. Zalo chỉ cho phép đăng nhập trên App Zalo cùng lúc trên 1 thiết bị, các thiết bị khác sẽ tự động bị thoát ra ngoài.

» Hướng Dẫn: Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trên Zalo

2. Đăng xuất Zalo từ xa trên máy tính

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Zalo, sau đó chọn vào Cá nhân ở phía trên bên phải màn hình. Sau đó, kích vào Biểu tượng bánh răng cưa, tùy vào phiên bảo trên iPhone sẽ nằm phía trên và Android sẽ nằm phía dưới.

cach dang xuat zalo khoi cac thiet bi

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn Tài khoản và bảo mật => Chọn tiếp Lịch sử đăng nhập. 

huong dan dang xuat tai khoan zalo

  • Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị máy tính mà bạn đang đăng nhập => Chọn Đăng xuất => Nhấn Đăng xuất thêm 1 lần nữa sẽ thực hiện thoát tài khoản thành công.

cach dang xuat zalo khoi cac thiet bi

» Bỏ Túi: Cách gọi video Zalo có hiệu ứng

3. Thoát Zalo hoàn toàn trên điện thoại

Để thoát Zalo trên Điện thoại hoàn toàn bạn chỉ cần vào phần Tài khoản và bảo mật giống như các bước 1,2,3 ở trên. Tuy nhiên đến bước 3 chọn Đăng xuất tài khoản thay vì chọn lịch sử đăng nhập.

Nếu lần đầu bạn đăng xuất Zalo thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu cho lần đăng nhập kế tiếp. Tức là trong lần tiếp theo nếu muốn đăng nhập vào Zalo bạn chỉ việc nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập. Mật khẩu cần có cả chữ và số.

Sau khi thoát Zalo, bạn có thể thấy nó đã hoàn toàn đăng xuất và không còn thông tin gì nữa, nếu muốn đăng nhập trở lại bạn nhấn vào mục đăng nhập.

» Xem Thêm: Sử dụng tính năng tự động xóa tin nhắn Zalo

Với những hướng dẫn trên, hi vọng đã giúp bạn đăng xuất Zalo hoàn toàn từ tất cả các thiết bị để bảo mật thông tin riêng tư và không bị người khác lấy nick sử dụng vào những việc xấu.

>>> Tin liên quan: