Thay vì phải ra ngoài đường kiếm xe và bắt xe thì giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà đặt Grab trên di động của mình với vài thao tác đơn giản. Tài xếGrab sẽ đến đúng vị trí mà bạn đăng ký và đón tận nơi. Khi sử dụng dịch vụ này bạn không cần phải mặc cả giá thành và có thể nhấn hủy chuyển đi ngay cả khi vừa đặt chuyến trên hệ thống nếu không còn nhu cầu. Cùng Blog chia sẻ tìm hiểu cách đặt, gọi xe trên Grab nhé!
cach dat grab tren di dong

Cách đặt Grab trên di động nhanh, đơn giản, tiện lợi

Cách đặt Grab trên di động nhanh nhất

Để có thể đặt Grab thì bạn phải tải ứng dụng Grab về cho thiết bị của mình. Bạn có thể tham khảo các đường link dưới đây:

Bước 1:  Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Grab trên thiết bị di động bao giờ thì tại giao diện đầu tiên, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn đăng nhập Grab theo cách thức nào, qua tài khoản Google, Facebook hoặc sử dụng số điện thoại. Tùy vào nhu cầu bạn chọn 1 trong 3 hình thức đăng nhập này.

dat grab tren di dong

Bạn đăng nhập Grab theo 1 trong 3 cách: qua tài khoản Google, Facebook hoặc sử dụng số điện thoại

Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện xuất hiện với nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm: Ô tô, xe máy, giao hàng, nạp tiền ĐT, đồ ăn, Ưu đãi…. Để đặt Grabbike hoặc Grab car, bạn chỉ cần chọn vào 2 biểu tượng ô tô và xe máy.

Huong dan dat grab tren di dong

Chọn vào 2 biểu tượng ô tô và xe máy

Bước 3: Tại đây, Blog chia sẻ sẽ chọn Grabike, hệ thống sẽ yêu cầu truy cập vị trí trên thiết bị của bạn, bạn nhấn OK. Sau đó, vị trí của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ, bạn nhập vị trí muốn đến vào khung nhập điểm đến.

Huong dan dat grab tren di dong nhanh nhat

Nhập vị trí muốn đến vào khung nhập điểm đến

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện thị đoạn đường điểm đi và điểm đến và số tiền mà bạn cần thanh toán cho chuyến đi là bao nhiêu. Nếu đồng ý, bạn nhấn vào mục Đặt xe.

meo dat grab tren di dong nhanh nhat

Nếu đồng ý, bạn nhấn vào mục Đặt xe

Bước 5: Xuất hiện giao diện người tài xế cho chuyến đi. Tại đây nếu bạn không muốn đặt chuyến nữa thì nhấn Hủy chuyến. Chuyển sang giao diện mới, người dùng tiếp tục nhấn chọn vào Hủy chuyến.

cach dat grab tren di dong sieu de

Nếu không muốn đặt chuyến nữa thì nhấn Hủy chuyến. TIếp tục nhấn Hủy chuyến 1 lần nữa

Bước 7: Sau đó, ứng dụng Grab sẽ đưa ra các lý do tại sao bạn lại muốn hủy chuyến xe đã đặt. Bạn nhấn chọn lý do hủy chuyến xe trong danh sách rồi nhấn chọn vào nút Gửi phản hồi.

cach dat grab tren di dong sieu don gian

Nhấn chọn lý do hủy chuyến xe trong danh sách rồi nhấn chọn vào nút Gửi phản hồi

Bước 8: Thông báo chuyến xe của bạn đã bị hủy, bạn nhấn vào mục Đã hiểu.

cach dat grab tren di dong tien loi

Thông báo chuyến xe của bạn đã bị hủy, bạn nhấn vào mục Đã hiểu

Quá đơn giản phải không nào? bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay cách đặt Grab trên di động để tiết kiệm thời gian đi lại và tiền điện thoại gọi xe. Hãy thử và trải nghiệm bạn nhé!

» Tin tức liên quan: