Với việc sim Mobifone,  của bạn thường xuyên phải nhận các tin nhắn không mong muốn đến từ tổng đài, các tin nhắn rác, tin nhắn sáng trên màn hình…. Nhiều khách hàng đã chọn cách từ chối tin nhắn quảng cáo đến sim mình. Điều này dẫn đến việc ngay cả các tin nhắn khuyến mãi của Mobifone, bạn cũng không  nhận được. Vậy làm sao để có thể không phải nhận tin rác nhưng vẫn có thể biết được khuyến mãi của sim.

Blog tin tức Việt hôm nay sẽ bật mí cho bạn bí kíp để biết mọi khuyến mãi Mobifone mà không cần nhận SMS. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nên đừng bỏ lỡ nhé!

Biét mọi khuyến mãi sim mà không cần nhận SMS

Cách để biết mọi khuyến mãi Mobifone mà không cần nhận SMS

Các chương trình khuyến mãi Mobifone hiện nay không chỉ là khuyến mãi nạp thẻ mà còn là khuyến mãi gọi, sms, 3G Mobifone…. Nếu bạn không muốn nhận SMS hằng ngày, SMS quảng cáo mà vẫn biết được khuyến mãi được nhận bạn chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra.

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone qua SMS cực đơn giản và mỗi khuyến mãi khác nhau sẽ có cách kiểm tra khác nhau.

Chỉ khi bạn soạn tin nhắn, tổng đài của Mobifone mới gửi SMS về thông báo. Do đó, bạn có thể an tâm không phải nhận các SMS mình không  mong muốn.

1/ Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

 Soạn KMNT gửi 901  (miễn phí)

 Bạn có thể soạn tin nhắn này mọi lúc mình muốn để kiểm tra khuyến mãi ngày vàng mobifone, khuyến mãi cho thuê bao nhận được SMS, theo khu vực, điều kiện…

2/ Kiểm tra khuyến mãi định kỳ mỗi tháng

Soạn KMHT gửi 901  (miễn phí)

Cú pháp này sẽ giúp bạn biết được các khuyến mãi  định kỳ của thuê bao. Bao gồm các thông tin cộng tiền, tài khoản khuyến mãi được cộng

Tận hưởng sim Mobifone thoải mái theo nhu cầu

3/ Kiểm tra khuyến mãi gọi, sms

Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Cú pháp này giúp bạn biết được thuê bao của mình hiện đang được ưu đãi những gói cước gọi nội mạng nào để đăng ký sử dụng tiết kiệm chi phí

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Mobi giá khuyến mãi nhận data siêu khủng

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone đơn giản nên hãy thực hiện thường xuyên để biết được các ưu đãi mình được nhận mà không phải nhận SMS mỗi ngày nhé.

Chúc các bạn có được quá trình dùng sim vui vẻ và luôn nhận được khuyến mãi Mobifone!

» Bạn đã biết: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi đến 60GB, miễn phí gọi