Các bạn đang loay hoay đi tìm cách cho Locket ra màn hình chính để có thể nhanh chóng xem được những bức ảnh của bạn bè, người yêu,…? Đối với đa số người dùng hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ chắc hẳn không còn xa lạ với app Locket. Mọi người thường trêu đùa rằng đây là ứng dụng mà chúng ta có thể đăng ảnh thỏa thích mà không bị cho là Spam. Chính vì thế, mà việc đưa Locket ra trực tiếp màn hình chính giúp xem được những bức hình của đối phương sớm nhất.

Vậy thì phải thực hiện như thế nào? Chính xác, với mỗi hệ điều Androi và iOS sẽ có các cách thực hiện khác nhau. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng blogvn.org đi tìm lời giải đáp!

Cach de Locket ra man hinh chinh iPhone Android

Cách để Locket ra màn hình chính iPhone, Android

Những lý do nên hiển thị Locket ở màn hình chính?

Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng Locket “đột nhiên” nổi lên rầm rộ, khiến nhiều bạn trẻ “đứng ngồi không yên”. Và trong số đó, rất nhiều người muốn cho giao diện Locket của mình được hiển thị ngay trên màn hình chính. Bởi vì những ưu điểm nổi bật sau:

1. Tính thẩm mỹ, bắt mắt cao

Đầu tiên là tính thẩm mỹ. Giao diện Locket khá là đơn giản nhưng lại vô cùng thu hút với tone màu xám đơn giản. Thay vì màn hình chứa toàn ứng dụng thì Locket với những bức hình của bạn bè, người thân,…là điểm nhấn.

Vậy nên, khi cho Locket ra màn hình chính điện thoại là một ý tưởng không tồi. Đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến thứ tự ứng dụng trên máy của người dùng.

2. Tạo “lối tắt”

Tiếp theo đó chính là giúp người dùng tạo một lối tắt để truy cập vào ứng dụng Locket một cách nhanh chóng. Trước đây, nếu muốn vào ứng dụng thì phải tìm đến tên app trong “hàng loạt” ứng dụng trên màn hình.

Nhưng nếu đưa Locket ra trực tiếp màn hình chính thì sẽ không cần phải làm như vậy nữa. Mọi người chỉ cần click vào là sẽ lập tức đến ngay ứng dụng.

3. Cập nhật ảnh nhanh chóng

Locket là một nền tảng xã hội cho phép người dùng đăng ảnh và tương tác với bạn bè. Tuy nhiên, những ai sử dụng Locket bản thường thì chỉ có thể đăng ảnh sau khi được chụp trực tiếp trên ứng dụng. Cũng chính vì màu ảnh trên Locket khá xinh nên ai cũng muốn đăng hình trên ứng dụng này, vừa để lưu giữ lại những khoảnh khắc, vừa để chia sẻ cho bạn bè mình thấy.

Vậy nên, khi đưa Locket ra màn hình chính sẽ giúp các bạn xem được những bức hình của đối phương nhanh nhất mà không cần phải vào ứng dụng. Quá là tiện lợi đúng không nào?

» Xem thêm: Cách dùng Hypic làm nét ảnh đẹp không khác gì Xingtu

Vậy có thể thêm Locket vào màn hình chính điện thoại không?

Mọi người thắc mắc là có thể sử dụng tính năng để Locket ra màn hình chính đối với hệ điều hành iOS hay là Android? Thì hiện nay, Locket đã cho phép người dùng thực hiện thao tác này trên cả 2 hệ điều hành.

Có nghĩa là, dù các bạn đang dùng điện thoại iPhone hay là Android thì cũng có thể đưa giao diện Locket ra để vào màn hình chính điện thoại. Cách thực hiện cũng khá là đơn giản. Cụ thể như thế nào thì hãy tiếp tục xem các phần dưới đây!

Hướng dẫn cách để Locket ra màn hình chính của iPhone

Đối với những ai là tín đồ của Apple thì chắc không còn xa lạ với việc sửa các “ngăn xếp” trên màn hình chính của mình. Nhưng làm sao để có thể cho ảnh chụp Locket xuất hiện trên màn hình chính lại là một chuyện khác. Đừng lo! Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tại màn hình iPhone, nhấn giữ vào một ví trí trống bất kỳ.
  • Bước 2: Cho đến khi trên góc trái màn hình xuất hiện dấu + thì chọn vào.
  • Bước 3: Các tiện ích sẽ hiển thị ngay sau đó ⇒ Locket Thêm tiện ích.
Them Locket vao man hinh chinh iPhone

Cách thêm Locket vào màn hình chính iPhone

  • Bước 4: Sau đó, Locket sẽ được thêm vào màn hình chính. Lúc này, người dùng có thể di chuyển Locket đến vị trí mong muốn ⇒ Chọn Xong để hoàn tất.
Cach them Locket vao man hinh chinh iPhone

Di chuyển tiện ích Locket đến vị trí mong muốn và chọn Xong

» Bạn đã biết: Cách thêm huy hiệu Threads vào Instagram hay chưa?

Hướng dẫn cách để Locket ra màn hình chính Android

Tương tự trên iPhone, người dùng điện thoại Android cũng làm theo các bước đơn giản dưới đây để thêm Locket vào màn hình chính:

  • Bước 1: Chọn một khoảng trong trên màn hình cho đến khi xuất hiện dấu + thì chọn vào.
  • Bước 2: Tại danh sách tùy chọn, chọn ứng dụng Locket Widget.
  • Bước 3: Chọn kích thước hiển thị trên màn hình với ứng dụng Locket ⇒ Thêm tiện ích (Add Widget).

Hoặc là, sau khi đăng ký tài khoản Locket xong, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo Add the widget to your home screen, các bạn chọn Add the WidgetThêm. Đây cũng là một cách để thêm tiện ích Locket vào màn hình chính điện thoại.

Cach them Locket vao man hinh chinh Android

Thêm Locket vào màn hình chính ngay khi tạo tài khoản xong

Xóa Locket khỏi màn hình chính được không?

Vậy trong trường hợp không muốn để Locket ở màn hình chính nữa và muốn xóa đi thì có làm được không? Tất nhiên câu trả lời là ĐƯỢC. Chỉ với 3 bước nhanh – gọn – lẹ dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn giữ vào tiện ích Locket trên màn hình chính mà các bạn đã thêm trước đó.
  • Bước 2: Chọn Sửa ngăn xếp.
  • Bước 3: Cuối cùng, chọn vào dấu ở trên tiện ích muốn xóa ⇒ Xóa ⇒ Xong là đã hoàn tất.
Xoa Locket ra khoi man hinh chinh

Làm sao để xóa Locket ra khỏi màn hình chính điện thoại?

*** Trên đây là ví dụ các bước thực hiện với hệ điều hành iOS. Các bạn cũng thực hiện tương tự đối với điện thoại Android nếu có nhu cầu xóa.

Tạm kết

Cách hiển thị Locket ở màn hình chính iPhone, Android đã được chúng tôi trình bày chi tiết ở nội dung trên. Vì thực chất, thao tác này rất tiện lợi với những ai đang sử dụng nền tảng mạng xã hội Locket. Và đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu có gì thắc mắc