Hãy nhanh chóng thực hiện cách đổi ảnh bìa Zalo đơn giản sau đây để tạo điểm nhấn cho trang cá nhân của mình nào! Ứng dụng Zalo khá quen thuộc đối với người dùng bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các mạng xã hội khác. Bạn hoàn toàn có thể đăng ảnh, cập nhật bìa, ảnh đại diện trên Zalo bình thường như Facebook, instagram,…

Việc thay đổi ảnh bìa cũng không khó khăn, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện trên máy tính. Trong bài viết sau đây blogvn.org sẽ bật mí cho bạn. Cùng theo dõi để biết ngay nhé!

cach doi anh bia zalo tren may tinh

NÊN BIẾT: Cách thay đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính

Các bước đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính nhanh nhất

Nhiều khách hàng thường sử dụng máy tính để truy cập Zalo nhanh chóng, tiện lợi. Hơn nữa đây cũng là ứng dụng làm việc, trao đổi phổ biến của nhiều người.  Vì vậy nếu muốn thao tác đổi ảnh bìa trên máy tính Win 10, 11 thì làm sao?

Thật tiếc vì câu trả lời là KHÔNG thực hiện được. Ứng dụng Zalo trên máy tính chỉ được phép cập nhật ảnh đại diện, không thể cập nhật ảnh bìa. Vì vậy nếu muốn đổi ảnh bìa Zalo bạn chỉ có thể thực hiện trên thiết bị điện thoại thông minh mà thôi.

» Tìm hiểu: Thật hư chuyện Zalo bắt đầu thu phí người dùng từ 1/8/2022?

Cách cập nhật ảnh bìa Zalo trên điện thoại

Nếu không thể thực hiện trên PC, Laptop bạn đừng quá lo lắng quá. Đối với ứng dụng Zalo trên điện thoại khách hàng có thể thao tác bình thường. Để cập nhật ảnh bìa của mình bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo nhấn vào cá nhân dưới góc phải màn hình » Nhấn vào trang cá nhân.

doi anh bia tren zalo

  • Bước 2: Giao diện hiện ra nhấn vào nút 3 chấm phía trên ảnh bìa » Nhấn chọn cập nhật ảnh bìa.
  • Lúc này, bạn có thể chọn ảnh từ thiết bị hoặc chụp mới tùy thích.

cach doi anh bia zalo

  • Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn sau đó điều chỉnh và nhấn xong là được.

cap nhat anh bia zalo

» Xem thêm: Cách cài đặt nhạc chờ theo ý thích cho Zalo

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được cách cập nhật ảnh bìa trên Zalo nhanh nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng theo dõi và thực hiện nào!

>>> Tin liên quan: