Cách đổi điểm nhận quà hấp dẫn nhân dịp 25 năm thành lập MobiFone như thế nào? là điều thắc mắc của không ít người dùng khi nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy của mình từ nhà mạng. Điểm tích lũy càng nhiều thì phần quà nhận được sẽ càng lớn. Cập nhật ngay thông tin để được sở hữu những phần quà ý nghĩa từ MobiFone nhé!

cach doi diem nhan qua hap dan nhan dip 25 nam thanh lap mobifone

Cách đổi điểm nhận quà hấp dẫn nhân dịp 25 năm thành lập MobiFone

Thông tin chi tiết chương trình đổi điểm của MobiFone.

Nếu nhận được tin nhắn với nội dung “Tinh den 01/09/2018 Quy khach da tich luy duoc XXX diem. So diem nay co the duoc quy doi thanh cac san pham uu dai hap dan khi co thong bao tu MobiFone. De tra cuu tai khoan diem soan tin nhan KTD va gui 9237. Chi tiet lien he 9090 hoac www.mobifone.vn“” thì chúc mừng bạn là một trong số khách hàng may mắn được tham gia đổi điểm nhận quà từ MobiFone.

Số điểm tích lũy của bạn được tính dựa trên thời gian bắt đầu kích hoạt thuê bao và tham gia các dịch vụ như: Gọi, nhắn tin, đăng ký các gói 3G/ 4G MobiFone, các dịch vụ giá trị gia tăng… cho đến hết ngày 1/9/2018.

» Liên hệ đến: Tổng đài MobiFone giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

huong dan doi diem nhan qua hap dan nhan dip 25 nam thanh lap mobifone

Điểm tích lũy càng nhiều, quà nhận được sẽ càng cao

Cách đổi điểm nhận quà nhân dịp 25 năm thành lập MobiFone

  • Theo thông tin từ nhà mạng thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thời gian và danh mục tặng quà cụ thể. Tuy nhiên, khi có thông báo chính thức MobiFone sẽ gửi tin nhắn đến từng số thuê bao thuộc trong danh sách.
  • Tin nhắn của nhà mạng sẽ cung cấp đầy đủ cách thức cũng như các cú pháp đổi thưởng, sản phẩm tương ứng với số điểm tích lũy mà bạn đang có. Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn là bạn sẽ “Rinh” ngay quà về cho mình.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao của MobiFone nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, không phải dành riêng cho các hàng kết nối lâu dài. Đừng ngần ngại mà hãy chủ động tham gia để nhận được những phần quà bất ngờ.

» Xem ngay : Chương trình thăng hạng ĐẶC CÁCH cho hội viên Kết nối dài lâu MobiFone

Chắc chắn với những thông này đã giúp bạn giải đáp được thắc về cách đổi điểm nhận quà hấp dẫn nhân dịp 25 năm thành lập MobiFone. Hãy thường xuyên truy cập blogvn.org để biết thêm về thời gian và danh mục quà thưởng trong thời gian tới nhé!

>>> Tin đáng chú ý trong tuần: