Facebook đã có thêm tính năng âm nhạc trên Story, với những bài hát có lời thì chữ sẽ nhảy theo nhạc và hiển thị trên màn hình. Đặc biệt người dùng có thể tùy chỉnh đổi kiểu chữ nhạc trên Story Facebook để tạo sự khác biệt cho Story của mình với những Story khác. Nếu chưa nắm rõ cách thay đổi bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

cach doi font chu nhac tren story facebook

Cách đổi Font chữ nhạc trên Story Facebook

Cách đổi kiểu chữ nhạc trên Story Facebook

Facebook cho phép người dùng thay đổi Font chữ trên Story kể cả trên Story văn bản và Story âm nhạc. Nhờ vậy Story Facebook sẽ trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn. Để đổi kiểu chữ nhạc trên Story Facebook bạn thực hiện như sau:

» Xem Chi Tiết: Cách bỏ ẩn Story Facebook của người khác

Bước 1: Truy cập vào Facebook, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tạo tin.

doi font chu nhac tren story facebook

Nhấn vào mục Tạo tin

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào mục Âm nhạc.

doi font chu nhac tren story facebook sieu nhanh

Nhấn vào mục Âm nhạc

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào bài hát muốn đăng lên Story Facebook. Tìm kiếm bài hát nhanh hơn, bạn nhấn vào mục Tìm nhạc và nhập tên bài hát.

doi font chu nhac tren story facebook nhanh nhat

Nhấn vào mục Tìm nhạc và nhập tên bài hát

» Chi Tiết: Cách xem lại Story cũ trên Facebook không phải ai cũng biết

Lưu ý: Để thay đổi Font chữ nhạc trên Story Facebook thì bắt buộc đoạn nhạc được chọn phải có lời. Các bài hát hiển thị lời sẽ có chữ lời bên cạnh tên bài hát.

Huong dan doi font chu nhac tren story facebook

Bước 4: Bạn nhấn vào chữ của bài hát đang hiển thị trên màn hình. Chữ sẽ hiển thị mặc định là Font Aa, bạn nhấn vào AA để thay đổi Font chữ khác. Hiện, Story Facebook chỉ cho phép người dùng thay đổi 2 Font chữ trên Story nhạc Facebook. Bạn cũng không thể sử dụng Font chữ thứ 3 vì không thể dán vào được.

Cac buoc doi font chu nhac tren story facebook

Sau đó, bạn nhấn xong và tiến hành đăng tải như các Story Facebook khác.

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn bỏ ẩn Story trên Facebook 

Cách thay đổi Font chữ nhạc trên Story Facebook khá đơn giản phải không nào? Chúc bạn thay đổi thành công và có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa trên Facebook.

cach dang ky data 4g mobifone