Đồng bộ danh bạ điện thoại với Mocha là cách nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian khi không phải nhập thủ công từng số. Ngoài ra, với cách này bạn sẽ biết được ai trong danh bạ của mình đang sử dụng Mocha để kết bạn và nhắn tin, trò chuyện miễn phí. Cùng theo dõi cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

cach dong bo danh ba dien thoai voi mocha

Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với Mocha giúp tiết kiệm thời gian

Cách đồng bộ danh bạ điện thoại với Mocha

Giao diện Mocha trên điện thoại Android và iOS tương tự nhau, vì thế Blog Chia Sẻ sẽ hướng dẫn trên thiết bị Android, các bạn sử dụng iOS thực hiện tượng tự nhé:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mocha đã được tải và cài đặt trước đó. Nếu phiên bản đã cũ thì bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất cho thiết bị.

Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản để tiến hành đồng bộ danh bạ điện thoại Android với Mocha.

dong bo danh ba dien thoai voi mocha

Chọn biểu tượng tài khoản để tiến hành đồng bộ danh bạ điện thoại

Bước 3: Chuyển đến giao diện trang cá nhân, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cửa ở phía trên góc phải màn hình. Đây chính là phần cho phép bạn thiết lập một số tính năng quan trọng trong ứng dụng Mocha, và trong đó có đồng bộ danh bạ.

dong bo danh ba dien thoai nhanh nhat

Chọn vào biểu tượng bánh răng cửa

Bước 4: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn chọn và tìm kiếm đến mục Đồng bộ danh bạ để chương trình thực hiện đồng bộ danh bạ.

Huong dân dong bo danh ba dien thoai

Tìm kiếm đến mục Đồng bộ danh bạ

Bước 5: Kết thúc quá trình đồng bộ, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết đã cập nhật thông tin thành công. Và lúc này, bạn có thể kiểm tra lại danh sách bạn bè của mình trên Mocha.

Với những bước đơn giản trên bạn đã có thể đồng bộ danh bạ điện thoại với Mocha để cùng bạn bè trải nghiệm những tiện ích thú vị trên ứng dụng này.

>>> Tin tức liên quan: