Ghim tin nhắn Zalo là thủ thuật rất tiện ích giúp người dùng nhấn mạnh nội dung muốn truyền tải và người nhận sẽ tiếp nhận thông tin nhanh hơn. Ngoài ghim tin nhắn thì bạn còn có thể ghim được đường link và hình ảnh quan trọng trên cuộc trò chuyện. Vậy cách ghim tin nhắn Zalo 2 người thực hiện như thế nào? Theo dõi thông tin dưới đây để nắm rõ cách ghim nhé!

cach ghim tin nhan tren zalo 2 nguoi

Cách ghim tin nhắn trên Zalo 2 người như thế nào?

Cách ghim tin nhắn Zalo 2 người

Khi ghim tin nhắn sẽ được hiển thị trên cùng của giao diện cuộc trò chuyện, lúc mở cuộc trò chuyện sẽ thấy ngay tin nhắn. Tuy nhiên, việc ghim tin nhắn chỉ áp dụng cho cuộc trò chuyện trên nhóm không áp dụng ghim tin nhắn cá nhân trên Zalo nên bạn không thể thực hiện ghim tin nhắn 2 người.

» Bạn Đã Biết: Cách đăng khoảnh khắc trên Zalo 1 người xem

Để có thể ghim tin nhắn Zalo trên nhóm làm nổi bật các nội dung mà mình mong muốn. Bạn thực hiện ghim theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào cuộc trò chuyện nhóm muốn ghim.

Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn tìm đến tin nhắn muốn ghim nhấn giữ. Một bảng tùy chọn hiển thị bạn như: Xóa, thu hồi, chia sẻ, copy, ghim… bạn nhấn vào mục Ghim để ghim tin nhắn.

 ghim tin nhan tren zalo 2 nguoi

 

Bước 3: Bạn trở lại cuộc hội thoại tin nhắn, sẽ thấy thông báo Bạn ghim một tin nhắn. Để xem tin nhắn vừa ghim hay các tin nhắn khác đã ghim, bạn nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống.

 ghim tin nhan tren zalo 2 nguoi sieu nhanh

Bước 4: Danh sách những tin nhắn sẽ hiển thị, để xem chi tiết tin nhắn bạn nhấn chọn vào tin nhắn đã ghim.

cac buoc ghim tin nhan tren zalo 2 nguoi

» Tham Khảo: Cách tắt tính năng Đã Xem trong tin nhắn Zalo

Trên đây là thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc ghim tin nhắn trên Zalo 2 người như thế nào? và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên Zalo.

>>> Tin liên quan: