Bạn có thể gọi video trên ứng dụng Facebook, Instagram,… có filter vô cùng xịn sò tạo nên cuộc nói chuyện trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc rằng ứng dụng Zalo có hỗ trợ tính năng này không? Chính vì thế, người dùng đã cố gắng tìm cách gọi video Zalo có hiệu ứng để trở nên thú vị hơn.

Trên thực tế, việc gọi video có filter là điều mà ít ai sử dụng được? Thực hư các trang đã hướng dẫn liệu có chính xác 100% không? Cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cach goi video zalo co hieu ung

Bỏ túi cách gọi video Zalo có hiệu ứng thành công 100%

» Bạn Đã Biết: Cách đăng ký 3G 30 ngày Mobi giá rẻ để lướt Zalo không giới hạn

Hướng dẫn video call Zalo có hiệu ứng dễ dàng nhất

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Zalo thay vì sử dụng các ứng Facebook, Instagram thì việc tìm hiểu các tính năng Zalo là điều tất yếu. Bạn muốn cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị hơn, hấp dẫn hơn nên đã khai phá ngay tính năng gọi video có hiệu ứng.

Thật tiếc, ngay trên ứng dụng Zalo vẫn KHÔNG hỗ trợ tính năng này. Việc sử dụng filter trên ứng dụng Zalo khi gọi video vẫn chưa được đáp ứng. Nếu bạn mong muốn khuôn mặt của mình thật “đẹp” khi gọi video thì có thể khám phá ngay bí quyết dưới đây.

» Xem Thêm: Hướng dẫn ghim tin nhắn trên Zalo 2 người đơn giản

Cách bật tính năng khuôn mặt đẹp cho cuộc gọi video

Thay vì sử dụng filter cho ứng dụng Zalo của mình, bạn có thể bật ngay tính năng khuôn mặt đẹp cho cuộc gọi video ngay trên điện thoại di động. Cách thực hiện vô cùng dễ với các bước sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt => Chọn Lối tắt và trợ năng => Nhấn vào Khuôn mặt đẹp cho cuộc gọi video. 
  • Bước 2: Bạn có thể sử dụng Face Beuty để sử dụng khi gọi video.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hỗ trợ cho các ứng dụng WhatsApp, Facebook Messenger, Zalo, Viber, Line.  

» Tham Khảo: Cách đổi giao diện Zalo thành màu đen trên máy tính

Như vậy bạn không thể thực hiện được gọi video Zalo có hiệu ứng. Do đó, hãy cài đặt ngay tính năng khuôn mặt đẹp cho điện thoại của mình ngay nhé!.

>>> Tin liên quan: