Thay vì nhập mã thủ công như trước đây, thì hiện giờ Lazada đã triển khai tính năng sưu tầm mã giảm giá, nhờ vậy mà người dùng có thể lấy nhiều mã giảm giá hơn sử dụng nhanh hơn. Tuy nhiên tính năng này còn khá mới mẻ, nên người dùng vẫn chưa biết cách gom mã giảm giá trên lazada và cách sử dụng như thế nào cho hợp lý. Chính vì thế để giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn, Blog Chia sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách gom mã giảm giá và cách sử dụng nhé! Mời bạn theo dõi chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach gom ma giam gia tren lazada va cach su dung

Cách gom mã giảm giá trên Lazada và cách sử dụng

Cách gom mã giảm giá trên Lazada và cách sử dụng

1. Gom mã giảm giá ở đâu?

Có 2 cách để bạn Gom thật nhiều mã giảm giá cho mình.

Cách 1: Bạn truy cập vào trang https://www.lazada.vn/voucher/, loạt sản phẩm sẽ hiển thị bạn chọn vào nút Cho vào ví.

gom ma giam gia tren lazada va cach su dung

truy cập vào trang https://www.lazada.vn/voucher/, loạt sản phẩm sẽ hiển thị bạn chọn vào nút Cho vào ví

Cách 2: Vì quá nhiều sản phẩm, nên cách thứ nhất có thể khiến bạn bị rối mắt, khó tìm, đồng thời trên trang này của Lazada cũng chưa hiển thị đầy đủ 100% mã giảm giá Lazada còn hiệu lực. Để nhanh gọn hơn bạn có thể truy cập vào trang https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada/ để tìm mã phù hợp theo từng sản phẩm.

Sau đó nhấn nút “NHẬN ƯU ĐÃI” trang khuyến mãi sẽ mở ra.

Huong dan gom ma giam gia tren lazada va cach su dung

Nhấn nút “NHẬN ƯU ĐÃI” trang khuyến mãi sẽ mở ra

Khi nhấn sưu tầm mã ở trang khuyến mãi thì trang này cũng chứa những sản phẩm có thể áp dụng mã, bạn chỉ việc tìm sản phẩm ưng ý để mua hàng.

Meo gom ma giam gia tren lazada

Khi nhấn sưu tầm mã ở trang khuyến mãi thì trang này cũng chứa những sản phẩm có thể áp dụng mã

Cách sử dụng mã giảm giá đã gom trên Lazada

Sau khi gom mã giảm giá trên Lazada về thì sử dụng ra sao khi đến bước thanh toán lại không thấy mã giảm giá để áp dụng? Chắc chắn đây là điều thắc mắc của không ít người dùng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mã sưu tầm sau đó mua hàng như bình thường với đơn hàng đủ điều kiện áp dụng mã thì mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng.

Ví dụ: Bạn chọn mã Lazada giảm 20% mức giảm tối đa 500k áp dụng cho đơn hàng từ 350K. Tức là  bạn phải mua đơn hàng trên 350K của shop này thì mới được áp dụng mã.

Meo gom ma giam gia tren lazada va cach su dung

Chỉ cần nhấn vào mã sưu tầm sau đó mua hàng như bình thường với đơn hàng đủ điều kiện áp dụng mã

Mã giảm giá của Zalaza có thời hạn không?

Không chỉ mã giảm giá Lazada mà bất kỳ mã giảm giá hay mặt hàng nào cũng đều có thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, khi gom mã giảm giá Lazada bạn có một lợi thế là lúc bấm lưu mã vào ví của mình thì bạn cứ yên tâm mua hàng mà không lo hết lượt, vì khi cho vào ví thì đã là mã của bạn rồi. Nhưng mã sẽ không dùng được nếu để quá thời hạn sử dụng của nó.

Với hướng dẫn về cách gom mã giảm giá trên Lazada và cách sử dụng này, hi vọng sẽ giúp bạn gom được nhiều mã giảm giá với mức ưu đãi cao, giúp mua sắm tiết kiệm và vui vẻ hơn.

» Tin tức liên quan: