Zalo là một trong những ứng dụng để người dùng có thể gửi file, gửi video chất lượng nhất. Vậy bạn đã biết cách gửi file trên 1GB qua Zalo trên điện thoại hay chưa? Có nhanh hay không? Nhiều file với dung lượng lớn người dùng lo lắng liệu có thể gửi được hay là phải nhờ qua kênh khác. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện thế nào thì tìm hiểu trong nội dung sau.

Là một trong một trong những kênh được người dùng ưa chuộng hiện nay, Zalo được là nơi để gửi file, gửi hình ảnh chất lượng cao. Để tiết kiệm được thời gian hãy lưu lại để thực hiện nhé!

cach gui file tren 1gb qua zalo

Cách gửi file trên 1GB qua Zalo trên điện thoại

Các File dung lượng cao nào có thể gửi qua Zalo?

Người dùng có thể sử dụng Zalo để trao đổi và gửi tài liệu qua lại với nhau mà không cần gmail, driver,… Tuy nhiên bạn cũng nên biết những file dung lượng cao nào được gửi qua Zalo thành công. Cụ thể:

  • Powerpoint
  • File văn bản word.
  • Excel.
  • Hình ảnh chất lượng cao.
  • Video dung lượng lớn.

» Xem thêm: Thủ thuật chuyển file hình ảnh từ Zalo sang Messenger

Hướng dẫn gửi file dung lượng lớn qua Zalo điện thoại 

Hiểu được vấn đề của người dùng Zalo cho phép gửi file dung lượng lớn như tài liệu, bản trình chiếu,… qua lại một cách dễ dàng trên điện thoại. Đây là cách gửi nhanh nhất mà không phụ thuộc vào bên thứ 3.

Để thao tác bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo chon người mà bạn muốn gửi file » Giao diện hiện ra chọn vào dấu 3 chấm dưới thanh màn hình (ở nơi vị trí nhập tin nhắn.

  • Bước 2: Phía dưới sẽ hiển thị các mục, bạn chọn vào mục tài liệu » Chọn file mà bạn muốn gửi sau đó nhấn vào và chọn gửi ở giữa màn hình là được.

» Hướng dẫn: Cách khôi phục hình ảnh hiển thị không tồn tại trên Zalo

Nếu bạn muốn gửi file dung lượng lớn qua Zalo thì có thể tham khảo cách thực hiện trên. Ngoài ra bạn cũng có thể thao tác trên máy tính, chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Tin liên quan: