Fcebook có tính năng thông báo đến bạn ngày sinh nhật của những người có trong danh sách bạn bè với bạn. Tuy nhiên, một ngày có rất nhiều người cùng sinh nhật, điều đó khiến bạn mất nhiều thời gian để gửi lời chúc đến từng người.

Vậy tại sao bạn không thực hiện cách gửi lời chúc sinh nhật đến nhiều người trên facebook của Blog Chia sẻ dưới đây để có thể vừa bày tỏ tình cảm vừa tiết kiệm thời gian hơn.

cach-gui-loi-chuc-sinh-nhat-den-nhieu-nguoi-tren-facebook-a

Cách gửi lời chúc sinh nhật đến nhiều người trên facebook

Cách gửi lời chúc sinh nhật đến nhiều người trên facebook không phải ai cũng biết

Để gửi những lời chúc yêu thương đến bạn bè trong ngày đặc biệt, bạn có thể sử dụng công cụ FB Birthday Tools. FB Birthday Tools có khả năng gửi lời chúc đến nhiều người cùng lúc một cách tự động, như vậy bạn sẽ không cần phải tốn công sức và thời gian nhập tin nhắn thủ công để gửi đến từng người.

Bước 1: Tải công cụ FB Birthday Tools tại đây Sau đó giải nén để sử dụng.

cach-gui-loi-chuc-sinh-nhat-den-nhieu-nguoi-tren-facebook-b

Tải công cụ FB Birthday Tools. Sau đó giải nén để sử dụng.

Trong thư mục giải nén, bạn click chọn vào file FB Birthday Tools v1.0.0.exe để khởi chạy ứng dụng.

cach-gui-loi-chuc-sinh-nhat-den-nhieu-nguoi-tren-facebook-c

Click chọn vào file FB Birthday Tools v1.0.0.exe để khởi chạy ứng dụng

Bước 2:  Bạn mở ứng dụng lên, nhập đầy đủ các thông tin về địa chỉ email và mật khẩu facebook để có thể sử dụng tính năng.

cach-gui-loi-chuc-sinh-nhat-den-nhieu-nguoi-tren-facebook-d

Nhập đầy đủ các thông tin về địa chỉ email và mật khẩu facebook

Bước 3: Vào giao diện chính của FB Birthday Tools, bạn nhấn chọn FB Birthday List để xem danh sách bạn bè cùng ngày sinh nhật. Nếu không có ngày sinh nhật nào thì công cụ sẽ báo “You don’t have any birthday to day”.

cach-gui-loi-chuc-sinh-nhat-den-nhieu-nguoi-tren-facebook-e

Nhấn chọn FB Birthday List để xem danh sách bạn bè cùng ngày sinh nhật

Bước 4: Nhấn vào nút “Send Birthday Wishes to All” để tiến hành gửi lời chúc mừng đến tất cả những bạn bè có trong danh sách.

cach-gui-loi-chuc-sinh-nhat-den-nhieu-nguoi-tren-facebook-m

nút “Send Birthday Wishes to All” để tiến hành gửi lời chúc mừng đến tất cả bạn bè

Với công cụ hỗ trợ FB Birthday Tools đắc lực này thì bạn sẽ không còn phải mất thời gian nhập thủ công tin nhắn và lựa chọn hình ảnh để gửi đến từng người trên facebook nữa. Tuy nhiên, với bạn bè và những người đặc biệt thì bạn hãy dành ít thời gian để gửi đến họ những lời chúc ấm áp và ý nghĩa nhé!

Cách gửi lời chúc sinh nhật đến nhiều người trên facebookBlog Chia sẻ mang đến hôm nay, không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc gửi lời chúc sinh nhật đến nhiều người mà còn là cầu nối giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình đến với bạn bè trong ngày đặc biệt của họ.

» Xem ngay: Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời