Gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên Messenger là một hiệu ứng mới vừa được Messenger cập nhật. Tính năng cho phép bạn cài đặt cụm từ đính kèm với một icon, khi bạn gủi tin  nhắn thì icon sẽ bay trong lên trong giao diện tin nhắn. Thật lạ mắt và độc đáo đúng không nào? Hãy cùng blogvn.org thử ngay tính năng gửi tin nhắn từ ngữ trên Messenger ngay nhé!

cach gui tin nhan hieu ung tu ngu tren messenger

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng từ ngữ trên Messenger

Làm sao để gửi tin nhắn có hiệu ứng từ ngữ trên Messenger

Gửi tin nhắn với hiệu ứng từ ngữ trên Messenger là một tính năng mới vì thế một số tài khoản sẽ sử dụng được và một số tài khoản chưa sử dụng được. Bạn thử cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất xem mình đã có hiệu ứng từ ngữ hay chưa. Nếu vẫn chưa thì bạn phải đợi để Messenger cập nhật.

» Hướng Dẫn: Cách làm chữ bay lên trên Messenger siêu độc đáo

Cách gửi tin nhắn với hiệu ứng từ ngữ khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó nhấn vào một cuộc trò chuyện bất kỳ. Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào Tên tài khoản Messenger. Nhiều tùy chọn hiển thị bạn nhấn vào mục Hiệu ứng từ ngữ.

cach gui tin nhan hieu ung tu ngu tren messenger don gian

Bước 2: Sau đó, bạn Nhập cụm từ muốn sử dụng kèm với icon. Hệ thống sẽ tự động hiển thị icon tương ứng với từ khóa bạn đã nhập. Bạn chọn biểu tượng icon theo mong muốn. Mỗi lần bạn chỉ chọn được 1 icon.

 gui tin nhan hieu ung tu ngu tren messenger

Bước 3: Bạn sẽ thấy được hiệu ứng từ ngữ mà mình vừa đặt, nhấn Xong để thiết lập. Như vậy mỗi khi bạn nhắn tin có từ ngữ đã cài đặt thì sẽ thấy các icon tự động bay lên với kích thước to nhỏ khác nhau.

 gui tin nhan hieu ung tu ngu tren messenger nhanh nhat

» Tìm Hiểu: Đang có cuộc gọi khác trên Messenger nghĩa là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết cách gửi tin nhắn hiệu ứng icon trên Messenger, chúc bạn có thật nhiều niềm vui khi sử dụng hiệu ứng này.

>>> Tin liên quan: