Công việc quá nhiều khiến bạn quên mất việc gửi Email cho sếp hoặc đối tác quan trọng mang đến những rắc rối không đáng có. Chính vì thế, hôm nay Blog Chia Sẻ sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ gửi Email trên iOS, mời bạn cùng tham khảo.

Với sự hỗ trợ của ứng dụng Spark bạn sẽ nhanh chóng hẹn giờ gửi Email theo đúng thời gian mong muốn. Bạn chỉ cần soạn thảo nội dụng, cài đặt thời gian gửi, mọi việc còn lại đã có Spark thay bạn xử lý. Bạn sẽ không sợ quên và gửi không đúng thời gian nữa.

» Xem thêm: Cách mod lại thông báo pin yếu trên iOS 11.2 – 11.3.1 không cần Jailbreak

tien-loi-voi-cach-hen-gio-gui-email-tren-ios-A

Cách hẹn giờ gửi Email trên iOS mà bạn không nên bỏ qua

Cách hẹn giờ gửi Email trên iOS

Bước 1: Tải ứng dụng Spark tại đây. Ứng dụng được tải miễn phí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Bước 2: Mở ứng dụng Spark lên và tiến hành đăng nhập Email mà bạn sử dụng để hẹn giờ gửi mail đến người khác. Sau đó nhấn Allow để cho phép ứng dụng có thể sử dụng các quyền như: “đọc, gửi, xóa, quản lý email và quản lý lên lịch gửi mail”.

tien-loi-voi-cach-hen-gio-gui-email-tren-ios-B

Mở ứng dụng Spark lên và tiến hành đăng nhập Email

Bước 3: Chọn Start Using Spark để bắt đầu vào giao diện chính của ứng dụng. Tại giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng cây bút ở dưới màn hình để tạo email mới. Tiếp theo, nhập tên người nhận, tiêu đề, nội dung. Sau đó chọn dấu biểu tượng mũi tên và đồng hồ để cài đặt thời gian.

tien-loi-voi-cach-hen-gio-gui-email-tren-ios-C

Chọn vào biểu tượng cây bút ở dưới màn hình để tạo email mới

Bước 4: Chọn Pick date để tùy chỉnh thời gian gửi, cài đặt thời gian và ngày theo ý muốn sau đó nhấn Apply. Cuối cùng chọn vào biểu tượng mũi tên góc phải màn hình là xong.

tien-loi-voi-cach-hen-gio-gui-email-tren-ios-D

Chọn Pick date để tùy chỉnh thời gian gửi

Giờ bạn có thể yên tâm làm những việc khác, trong khi Email sẽ tự động gửi theo thời gian bạn đã cài đặt.

Với cách hẹn giờ gửi Email trên iOS này sẽ giúp bạn gửi đi những Email quan trọng đúng với thời gian theo ý muốn và mang lại hiệu quả công việc cao.

» Tìm hiểu: Tính năng xóa tự động file ghi âm trong Voice Memos trên iOS 12