Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone sẽ giúp bạn chủ hơn trong việc theo dõi tốc độ mạng trong lúc truy cập hay tải dữ liệu. Để có thể làm được việc này bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ CCMeters trên Cydia bởi Apple không cho phép người dùng làm điều này trên thiết bị của mình. Cùng Blog Chia sẻ bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

cach hien thi toc do mang tren iphone

Cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone thông qua 3 bước

Cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn sẽ thấy được tốc độ mạng hiển thị trên thiết bị, từ đó biết được tốc độ mạnh hay yếu để di chuyển đến nơi có kết nối mạnh hơn giúp cho quá trình sử dụng và tải được nhanh hơn. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Lưu ý:  Cách thực hiện này chỉ được áp dụng trên các thiết bị iPhone đã được jailbreak

» Tham khảo: Chỗ sửa iPhone Đà Nẵng uy tín nhất

Bước 1:  Trên Cydia, bạn gõ tên CCMeters để tìm ứng dụng này, sau đó nhấn Cài đặt và  Xác nhận cài đặt. Sau khi hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị.

 hien thi toc do mang tren iphone

Nhấn Cài đặt và  Xác nhận cài đặt. Sau khi hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Setting), sau đó kéo xuống dưới chọn vào ứng dụng CCMeters vừa mới cài đặt và chọn Enable CCMeters để cài đặt phông, màu nền, icon hiển thị.

Meo hien thi toc do mang tren iphone

Chọn Enable CCMeters để cài đặt phông, màu nền, icon hiển thị

Bước 3: Để xem được tốc độ mạng trên iPhone, bạn chỉ cần kéo Control Center (trung tâm điều khiển) lên bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên trên.

bi quyet hien thi toc do mang tren iphone

kéo Control Center lên bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên trên để xem tốc độ mạng

Ngoài sử dụng ứng dụng tweak CCMeters để hiển thị tốc độ mạng trên iPhone thì bạn còn có thể sử dụng các ứng như: Speedometer , Speedtest.net , Data Counter Widget , MySpeed để làm việc này tuy nhiên nó sẽ không tiện dụng, nhanh chóng bằng cách trên.

Với cách hiển thị tốc độ mạng trên iPhone này, chắc chắn đã giúp bạn làm chủ được tốc độ kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G trên thiết bị của mình.

» Tin tức liên quan: