Cách hủy gói ST120K của Viettel rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình dù ở đâu hay bất cứ khi nào. Cước phí hủy gói ST120K Viettel hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện ngay cả khi tài khoản còn 0đ. Để nắm thông tin chi tiết về cách hủy đăng ký gói ST120K Viettel mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết hướng dân dưới đây.

Cách hủy gói ST120K của Viettel

Cách hủy gói ST120K của Viettel giúp tiết kiệm 120k/ tháng

Hướng dẫn cách hủy gói ST120K của Viettel cực đơn giản

Ban sẽ có đến 2 cách khác hủy gói St120K Viettel khác nhau là hủy gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói. Tùy vào nhu cầu sử dụng các nhân mà bạn hãy chọn lựa cho mình cách hủy phù hợp nhất nhé!

1. Cách hủy gia hạn gói ST120K của Viettel

Gói cước ST120K Viettel có tính năng tự động gia hạn mỗi tháng sau khi chu kỳ sử dụng kết thúc, vì vậy mà sẽ khiến cho tài khoản của bạn hao hụt đi khoản khoản đáng kể (120k bằng giá gói). Nếu không có nhu cầu sử dụng gói tiếp ở tháng sau bạn hãy thực hiện hủy tính năng gia hạn của gói theo hướng dẫn sau:

  • Cú pháp hủy gia hạn gói ST120K Viettel: HUY gửi 191
  • Cước phí hủy gia hạn gói ST120K: Hoàn toàn miễn phí

Bạn vẫn sẽ được sử dụng trọn ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ khi thực hiện cú pháp hủy gia hạn gói. Khi kết thời hạn sử dụng hệ thống tổng đài sẽ tự động hủy gói cước cho bạn.

»Giải đáp: Ưu đãi gói ST120K Viettel 90GB hay 60GB?

2. Cách hủy gói cước ST120K Viettel hoàn toàn

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói ST120k nữa và muốn chuyển sang 1 gói cước 3G/ gói cước 4G Viettel khác hấp dẫn hơn thì hãy hãy lựa chọn cách hủy hoàn toàn gói như sau:

  • Cú pháp hủy gói ST120K Viettel hoàn toàn: HUYDATA gửi 191
  • Cước phí hủy gói ST120K hoàn toàn: Miễn phí

Sau khi thao tác thực hiện theo hướng dẫn trên gói cước ST120K sẽ được hủy ngay lập tức trên sim bạn. Tuy nhiên khi hủy hoàn toàn gói thì mọi ưu đãi còn lại của gói ST120K cũng sẽ bị hủy theo, bạn sẽ không được tiếp tục sử dụng tiếp như cách hủy gia hạn.

»Bật mí: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ, nhiều ưu đãi hơn gói ST120K.

Trên đây là 2 cách hủy gói ST120K Viettel đơn giản và nhanh gọn nhất. Bạn hãy lưu lại để thực hiện khi cần nhé!