Cách hủy gói ST150K của Viettel rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chỉ với 1 cú pháp nhắn tin duy nhất bạn có thể loại bỏ gói hoàn toàn trên sim hoặc huỷ bỏ đi tính năng gia hạn tự động của gói vào tháng tiếp theo. Nếu bạn chưa nắm rõ thao tác thì hãy cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Cách hủy gói ST150K của Viettel

Cách hủy gói ST150K của Viettel tiết kiệm 150K/tháng

Hướng dẫn hủy gói ST150K Viettel chi tiết nhất

Với gói cước ST150K Viettel hiện nay đang cung cấp 2 cách huỷ khác nhau là huỷ hoàn toàn gói và huỷ gia hạn gói. Mỗi cách huỷ sẽ có 1 chức năng khác nhau vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện nhé!

Chi tiết từng cách huỷ của gói ST150K Viettel như sau:

1. Cách huỷ hoàn toàn gói ST150K Viettel

  • Với cách huỷ này khi thực hiện bạn sẽ loại bỏ ngay lập tức gói ST150K ra khỏi sim mình, mọi ưu đãi của gói cũng sẽ bị mất hết.
  • Cách huỷ này sẽ phù hợp với các thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói ST150K nữa hoặc muốn chuyển sang sử dụng một gói cước 3G/ gói cước 4G mạng Viettel khác hấp dẫn hơn.
  • Cách huỷ gói ST150K Viettel hoàn toán: soạn HUYDATA gửi 191 (miễn phí)
  • Bạn có thể thực hiện huỷ hoàn toàn gói bất cứ khi nào muốn, tuy nhiên nên huỷ vào cuối chu kỳ để tận dụng hết ưu đãi của gói tránh lãng phí.

»Bật mí: Cách dang ky 4G Viettel siêu rẻ sau khi huỷ gói ST150K.

2. Cách huỷ gia hạn gói ST150K Viettel

  • Với cách huỷ gia hạn thì bạn chỉ huỷ đi tính năng gia hạn tự động hàng tháng của gói vì vậy mà ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu để bạn sử dụng tiếp đến hết chu kỳ.
  • Cách huỷ này rất phù hợp với những thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng gói tiếp ở tháng sau.
  • Cách huỷ gia hạn gói ST150K Viettel: soạn HUY gửi 191 (miễn phí)
  • Bạn có thể thực huỷ gia hạn vào bất cứ thời điểm nào của chu kỳ mà không sợ bị ảnh hưởng đến quá trình truy cập. Đến cuối tháng hệ thống sẽ tự động huỷ gói cho bạn.

»Gợi ý: Gói ST120k của Viettel cực nhiều ưu đãi với giá rẻ hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách hủy đăng ký gói ST150K Viettel hy vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công.