Cách hủy gói ST30K Viettel rất đơn giản, bạn có thể thực hiện được ngay trên điện thoại của mình và hoàn toàn miễn phí. Có đến 2 cách huỷ gói cước ST15K Viettel cho bạn lựa chọn đó là huỷ gia hạn gói (mọi ưu đãi data của gói sẽ được bảo lưu để sử dụng tiếp đến hết chu kỳ) hoặc chọn cách huỷ hoàn toàn gói (Gói cước sẽ được lập tức loại bỏ ra khỏi sim bạn, mọi ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị huỷ theo). Để biết mình nên chọn cách huỷ nào, mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách hủy gói ST30K Viettel

Cách hủy gói ST30K Viettel miễn phí tiết kiệm 30K

Hướng dẫn 2 cách hủy gói ST30K Viettel miễn phí và đơn giản

Gói cước ST30K của Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng kết thúc (7 ngày), vì vậy nếu bạn không thực hiện huỷ gói kịp thời thì tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt đi 30k/ngày. Hãy thực hiện huỷ ngay gói nếu nhu cầu sử dụng 3G/4G Viettel của bạn thay đổi nhé!

1. Cách huỷ gia hạn gói ST30K Viettel

Lựa chọn cách huỷ gia hạn gói bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng số dung lượng tốc độ cao ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ. Khi thời hạn sử dụng gói kết thúc, gói cước sẽ tự động huỷ.

Cú pháp huỷ gia hạn: HUY ST30K gửi 191 (miễn phí)

Bạn có thể thực hiện soạn tin huỷ gia hạn gói ST30K bất cứ khi nào mình muốn mà không ảnh hưởng gì đến việc sử dụng, truy cập mạng.

»Tham khảo: Gói ECOD20 Viettel ưu đãi Data khủng chỉ với 20k/tháng.

2. Cách huỷ hoàn toàn gói ST30K Viettel

Lựa chọn cách huỷ hoàn toàn gói thì đồng nghĩ với việc ngay tại thời điểm thực hiện huỷ gói thành công, gói ST30K trên sim cũng hoàn toàn bị biến mất cùng với số ưu đãi data 4G còn lại. Vì vậy trước khi thực hiện huỷ gói bạn nên suy nghĩ thật kỹ và thực hiện kiểm tra số data còn lại của gói theo cú pháp KTTK gửi 191 nếu còn nhiều thì hãy sử dụng hết trước khi huỷ để tránh lãng phí.

Cú pháp huỷ hoàn toàn: HUYDATA ST30K gửi 191 (miễn phí)

Bạn nên thực hiện huỷ gói khi gói đã hết dung lượng hoặc lúc gần cuối chu kỳ. Sau khi huỷ hoàn toàn gói bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G mạng Viettel/ 4G Viettel theo gói mình thích tuỳ ý.

»Gợi ý: Gói cước 4G Viettel tháng nên đăng ký sau khi huỷ ST30K.

Trên đây là 2 cách huỷ gói ST30K của Viettel đơn giản và nhanh gọn nhất. Hãy nhanh tay thực hiện khi cần bạn nhé!