Cách hủy Spaylater Shopee như thế nào? Là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Spaylater Shopee được đánh giá là loại ví trả sau vô cùng tiện lợi, hỗ trợ người dùng có thể mua hàng ngay khi tài khoản còn 0đ. Tuy nhiên, sau quá trình trải nghiệm, nhiều khách hàng muốn hủy để tránh phát sinh cước.

Vậy có thể hủy ví Spaylater Shopee không? Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

cach huy spaylater

Hướng dẫn cách huỷ SPaylater Shopee

SPayLater có huỷ được không?

Rất tiếc, theo quy định Shopee không cho phép khách hàng hủy ví SPaylater sau khi đã mở thành công. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi kích hoạt ví SPaylater trên app. Khi có quy định mới, blogvn.org sẽ cập nhật ngay đến bạn.

Nếu không muốn sử dụng, bạn chỉ cần không chọn ví SPayLater làm phương thức thanh toán khi mua hàng. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm vì SPaylater không thu bất kỳ khoản phí nào, kể cả phí thường niên. Vì vậy, SPayLater khi không dùng sẽ không mất phí.

» Tìm hiểu: Ví SPaylater Shopee là gì? Cách dùng hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng ví SPaylater tránh phát sinh cước

Khi sử dụng SPaylater trên Shopee, dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý:

1. Điều khoản và điều kiện

Đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của SPaylater trước khi sử dụng dịch vụ. Điều này bao gồm các quy định về lãi suất, phí và thời gian trả tiền. Khi đọc rõ các điều khoản trên sẽ giúp bạn sử dụng ví đúng cách, tránh phát sinh cước phí. 

2. Trạng thái tài khoản

Bạn nên theo dõi tình trạng tài khoản SPaylater của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ số dư còn lại và thời hạn thanh toán để tránh trường hợp trễ hẹn và tránh các khoản phí phạt.

» Bạn có biết: Điện thoại 1K trên Shopee có thật không? Hay lừa đảo?

3. Thanh toán tiền đúng hạn

Thanh toán tiền đúng thời hạn quy định là điều bạn nên lưu ý. Nếu không trả đúng hạn thì có thể sẽ dẫn đến các khoản phạt và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

4. Tránh sử dụng vượt hạn mức cho phép

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ khả năng để trả nợ trên ví SPaylater. Bạn không nên sử dụng vượt mức SPaylater cho phép nếu không đảm bảo về khả năng thanh toán. Tương tự như lưu ý 3, việc sử dụng vượt mức nhưng không có khả năng thanh toán sẽ bị phạt và điểm tín dụng của bạn cũng bị ảnh hưởng. 

» Giải đáp: Đơn hàng đã được thông quan là gì chi tiết

5. Quản lý chi tiêu chặt chẽ

Sử dụng SPaylater một cách hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những ưu điểm vượt trội của nó. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua sắm và chỉ sử dụng SPaylater cho những mặt hàng thực sự cần thiết.

6. Liên hệ đến bộ phận cskh Shopee khi gặp sự cố

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến SPaylater; bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Shopee để được giúp đỡ và giải đáp nhé!

» Cập nhật: Lịch sale Shopee hàng tháng cập nhật mới nhất

Vừa rồi là nội dung hướng dẫn cách hủy SPaylater trên Shopee. Chúc bạn tiếp tục có những giây phút sử dụng Shopee thú vị nhé!