VSCO là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh HOT nhất hiện nay, với nhiều màu lạ, đẹp và luôn cập nhật màu mới nhất theo xu hướng chung. Trong nhiều trường hợp, người dùng muốn ngưng hoặc hủy/xóa tài khoản VSCO hoàn toàn khi không có nhu cầu sử dụng ứng dụng này nữa.

huy tai khoan vsco

Xóa tài khoản ứng dụng VSCO

Trường hợp nào cần xóa tài khoản VSCO:

Thông thường, người dùng được phép sử dụng full bản màu của VSCO với bản dùng thử 7 ngày, sau 7 ngày ứng dụng sẽ tự động gia hạn gói cước năm với 449.000đ/năm cho người dùng.Để tránh trường hợp bị trừ tiền “oan” thì bạn có thể hủy hoặc xóa tài khoản luôn. Khá nhiều người khi đăng ký dùng thử và quên hủy hoặc không biết cách hủy sẽ bị trừ tiền thẳng vào tài khoản Visa của mình, khá là “đau” đấy.

*** Một lưu ý nhỏ: Nếu Visa của bạn hết tiền, nhưng trong vòng 1 tháng Visa được nạp tiền vào lại thì vẫn bị trừ bình thường nhé.

Cách hủy/xóa tài khoản VSCO tránh bị gia hạn trừ tiền

Ở đây, mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để thực hiện:

Cách 1: Xóa thông tin tài khoản Visa bạn đã cập nhật trong điện thoại.

Đối với iOS: Bạn vào Cài đặt => Tài khoản iCloud => Payment & Shipping (thông tin thanh toán).

huy tai khoan vsco

Tại đây, bạn sửa đổi thông tin thanh toán lệch đi so với tài khoản đúng hoặc xóa hoàn toàn thông tin thanh toán để ứng dụng không thể truy cập vào thông tin Visa của bạn nữa.

huy nhanh tai khoan vsco

Đối với Android: làm tương tự.

Cách 2: Hủy/xóa hoàn toàn tài khoản iCloud

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thống của VSCO: https://vsco.co/user/account

Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản với tài khoản bạn muốn xóa lúc này. Chọn biểu tượng hình chấm tròn ở góc phải màn hình để chuyển đổi đến trang thông tin tài khoản.

xoa tai khoan vsco

Bước 3: Chọn Access Snapshot để tải dữ liệu từ tài khoản của bạn về (nếu muốn) để không mất hình trong tài khoản VSCO nhé.

cach huy tai khoan vsco

Bước 4: Sau khi tải xong tài nguyên về máy, chọn Delete My Account để xóa hoàn toàn tài khoản.

huy tai khoan vsco

*** Lưu ý: Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không còn đăng nhập , truy cập bất kỳ tài nguyên nào hoặc bất kỳ giao dịch mua nào bạn đã thực hiện. Bạn có thể tải xuống bất kỳ tài nguyên nào bạn cần trước khi thực hiện để bạn không mất chúng.

Như vậy là bạn đã có thể xóa tài khoản VSCO hoàn toàn mà không còn “liên quan” gì đến ứng dụng này nữa. Các bạn có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí chỉnh sửa ảnh như Foodie, Piscart, Huji, …. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình 1 ứng dụng free để dùng lâu dài nhé.

>>>>>> Tin tức liên quan: