Khi người khác ẩn kết bạn trên Facebook thì bạn không thể nhấn kết bạn như thông thường. Điều này khiến cho người khác khó chịu vì không thể thực hiện được các tương tác như bình luận,  chia sẻ Facebook. Vậy làm cách nào để kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn? Tất cả sẽ được blogvn.org giải đáp chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach ket ban tren facebook khi khong co nut ket ban

Cách kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn

» Bạn Đã Biết: Đăng ký 3G tiết kiệm cho MobiFone lướt Facebook chỉ 10.000đ

Tại sao không thấy nút kết bạn trên Facebook của người khác?

Ẩn nút kết bạn là do chủ tài khoản chủ động thực hiện vì Facebook cho phép người dùng tự thiết lập ẩn nút Facebook. Việc làm này sẽ giúp cho chủ tài khoản không còn nhận được thông báo kết bạn từ người lạ, hoặc hạn chế việc theo dõi bài viết book và thực hiện các tương tác trên Facebook.

Tuy nhiên, điều này sẽ làm giảm tương tác và ít lượt theo dõi hơn gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của một số trang Facebook bán hàng. Nếu là trang cá nhân thì cũng không ảnh hưởng nhiều, người dùng có thể sử dụng Facebook trong bình yên, không bị làm phiền.

» Xem Thêm: Hướng dẫn cách để bật nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn

Khi người khác ẩn nút kết bạn trên Facebook thì chỉ những người thuộc trong danh sách bạn bè mới thấy được nút kết bạn như bình thường. Những người không thuộc trong danh sách sẽ không nhìn thấy nút kết bạn, tức là sẽ không có cách nào để kết bạn như thông thường. Thế nhưng vẫn còn một cách giúp kết bạn với người ẩn nút kết bạn trên Facebook là nhắn tin với họ và yêu cầu muốn kết bạn với họ. Cách nhắn tin với họ như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân của người đã ẩn nút kết bạn. Sau đó nhấn vào nút Tin nhắn và nhập nội dung tin nhắn.

ket ban tren facebook khi khong co nut ket ban don gian

Bước 2: Tin nhắn của bạn sẽ được gửi đến họ và chuyển vào thư mục Tin nhắn Đang chờ theo mặc định thiết lập trên Facebook vì bạn chưa kết bạn với nhau. Khi họ đọc tin nhắn của bạn có thể mở nút Kết bạn hoặc chủ động gửi lời mời kết bạn đến bạn.

ket ban tren facebook khi khong co nut ket ban sieu de

» Hướng Dẫn: Mở chế độ nhận tin nhắn từ người lạ trên Facebook

Trên dây là thông tin chi tiết cách kết bạn với người an nút kết bạn trên Facebook. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích hơn cho bạn khi dùng Facebook.

>>> Tin liên quan: