Bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo thì làm sao? Nhiều khách hàng muốn biết cách kết bạn Zalo khi bị chặn để có thể an tâm liên lạc, trao đổi và trò chuyện với đối phương. Vậy cách thực hiện như thế nào? Có dễ dàng hay không hãy cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh.

Khi đối phương tắt tính năng nhận lời mời kết bạn thì bạn không có cách nào gửi lời mời hoặc tìm kiếm tài khoản thành công. Tuy nhiên, nếu đối phương mở nhận kết bạn từ mọi người thì bạn thực hiện dễ dàng.

ket ban zalo khi da bi chan

Cách kết bạn trên Zalo khi bị chặn thành công 100%

Làm sao để kết bạn trên Zalo khi bị chặn lời mời?

Kết bạn trên Zalo sẽ khó khăn hơn so với các mạng xã hội khác. Tuy nhiên, có một ưu điểm khi kết bạn trên Zalo là dễ dàng tìm kiếm chính xác tài khoản của đối phương thông qua số điện thoại.

Vậy cách kết bạn trên Zalo nếu đã bị chặn lời mời thì như thế nào? Thực tế nếu đối phương đã bật tính năng chặn lời mời kết bạn trên Zalo thì bạn không thể nào tìm được tài khoản và kết bạn. Trong trường hợp cần kết bạn gấp, bạn hãy gửi cho đối phương hướng dẫn mở chặn kết bạn Zalo dưới đây qua các kênh như Messenger, tin nhắn,…

» Xem ngay: Cách gọi Zalo khi chưa kết bạn ai cũng nên biết

Cách mở chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo

Nếu đối phương mở tính năng nhận lời mời kết bạn trên Zalo thì bạn mới có thể thực hiện được. Cách mở khá đơn giản, bạn thao tác trên điện thoại Android hay iOS đều giống nhau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng Zalo của bạn ⇒ Chọn vào mục cá nhân dưới góc phải màn hình và tiếp tục chọn quyền riêng tư. 

cach ket ban zalo khi bi chan

  • Bước 2: Màn hình giao diện hiện ra chọn vào quản lý nguồn tìm kiếm và kết bạn ⇒ Tại mục cho phép người lạ tìm thấy và kế bạn qua số điện thoại bạn nhấn gạt bật lên là được.

ket ban tren zalo khi bi chan

» Hướng dẫn: Ẩn thông tin cá nhân trên Zalo tránh bị làm phiền khi mở chặn kết bạn

Một số lưu ý khi mở chặn kết bạn trên Zalo

  • Sau khi bật tính năng tìm kiếm và kết bạn trên Zalo, bất kỳ ai có số di động của bạn cũng có thể gửi lời mời kết bạn.
  • Bạn có thể tắt tính năng này nếu thực sự không cần thiết. Chỉ cần thao tác đúng với các bước trên và gạt nút mở là được.
  • Người dùng có thể chọn cho phép người lạ kết bạn qua nhiều cách như qua mã QR, qua nhóm chung, qua danh thiếp trên Zalo hoặc từ gợi ý có thể bạn quen.

» Giải đáp: Gửi lời mời kết bạn Zalo nhưng không nhận được là do đâu?

Như vậy với những thông tin trên bạn đã nắm rõ kết bạn trên Zalo khi bị chặn như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu và thực hiện ngay khi cần thiết nhé! Chúc bạn thao tác thành công!

>>> Tin liên quan: