Gọi Messenger báo không trả lời là sao? Tại sao lại dẫn đến tình trạng này khiến người dùng vô cùng khó chịu. Nếu bạn cũng đang mắc kẹt trong tình trạng này thì nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục triệt để nhé! Ứng dụng Messenger chính là cầu nối giúp nhiều người liên lạc với nhau bằng cách nhắn tin, gọi điện dễ dàng, hãy xử lý nhanh để tiếp tục sử dụng hiệu quả.

Không hiếm người gặp phải trường hợp này đã làm gián đoạn trong quá trình liên lạc. Cùng blogvn.org đi tìm câu trả lời chính xác ngay trong nội dung bài viết dưới.

goi messenger khong tra loi

Nguyên nhân và cách khắc phục gọi Messenger không trả lời

Lý do Messenger báo không trả lời nên biết 

Thông thường khi gọi Messenger nhưng hệ thống thông báo không trả lời làm bạn lo lắng không biết bị gì. Thực tế, gặp phải tình trạng này bạn cũng đừng lo lắng quá, đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp. Thông thường, gọi nhưng hệ thống báo không trả lời do xuất phát từ 4 nguyên nhân sau:

  • Đối phương không hoạt động
  • Nick của bạn đã bị họ chặn
  • Đối phương đã đưa bạn vào tin nhắn Spam
  • Do kết nối mạng của bạn không ổn định chập chờn. Tốt nhất bạn nên chọn đăng ký gói 4G mạng Mobi để được ổn định với tốc độ cao nhất.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng ổn định kết nối mạng

1/ Do đối phương không hoạt động

Nếu bạn đang gọi tài khoản khác nhưng tài khoản đó không hoạt động thì hệ thống sẽ báo là không trả lời. Bạn chỉ cần đợi người ấy hoạt động thì cuộc gọi sẽ được chuyên đến dễ dàng.

2/ Do đối phương đã chặn bạn 

Trường hợp tài khoản người đó đã chặn bạn gọi điện, nhắn tin nên không thể nào gọi được nữa.

Nếu tài khoản ấy đã chặn bạn thì không thể nào liên lạc qua ứng dụng này, chỉ còn cách liên lạc qua Zalo, điện thoại,… hoặc các ứng dụng liên lạc khác.

» Hướng Dẫn: Khắc phục  người này hiện không có trên Messenger

3/ Do đối phương đã đưa bạn vào tin nhắn Spam 

Khi họ đã đưa bạn vào tin nhắn Spam, có nghĩa là bỏ qua tin nhắn thì việc bạn nhắn tin gọi điện đến sẽ không hiện thông báo và không trả lời.

Trong trường hợp này, bạn chi cần liên lạc bằng các ứng dụng khác mà thôi hoặc đợi đối phương gỡ bạn khỏi tin nhắn Spam mới có thể tiếp tục được.

» Bật Mí: Khôi phục tin nhắn spam trên Facebook đơn giản 

4/ Do mạng có vấn đề hoặc do lỗi hệ thống Messenger 

Bạn nên kiểm tra lại kết nối wifi hoặc dự liệu data trong gói cước 3G Mobi/4G đã đăng ký.

Tiến hành khởi động lại máy và cập nhật lại Messenger để khắc phục

Một số lưu ý cần biết khi gọi Messenger không trả lời

  • Những cách xử lý trên chỉ áp dụng cho những tài khoản đã là bạn bè của nhau, nếu chưa kết bạn việc nhắn tin hay gọi điện đều hạn chế và bạn chỉ nhận lại là người ấy không trả lời.
  • Bạn có thể liên lạc sang các ứng dụng khác như Zalo, Instagram hoặc điện thoại nếu có việc gấp.

» Gợi Ý: Hướng dẫn gọi Messenger có filter trên Instagram cực xịn

Với những thông tin hỗ trợ trên hi vọng sẽ giúp bạn biết được gọi trên Messenger hiện không trả lời là gì. Nhanh chóng cập nhật để khắc phục ngay nào!

>>> Tin liên quan: