Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời được khá nhiều người quan tâm. Bởi trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng  không muốn bị làm phiền hay phải đi công tác xa không có điều kiện sử dụng nên muốn ngưng sử dụng mạng xã hội Facebook trong 1 thời gian. Để không bị ảnh hưởng bởi Facebook và đảm bảo tài khoản không bị đánh mất thì trong bài viết này blogvn.org sẽ hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời.

cach khoa facebook tam thoi

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Điều kiện để thực hiện khóa tài khoản Facebook tạm thời

Thiết bị máy tính/ điện thoại cần phải có kết nối Internet ổn định bằng 3G/4G hoặc wifi. Với điện thoại thì cần cài đặt ứng dụng Facebook.

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G Mobifone mới nhất hiện nay cho bạn kết nối Internet truy cập Facebook không lo bị gián đoạn.

Các bước chi tiết thực hiện khóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn sau đó chọn và bấm vào mục Menu (hình tam giác) -> Chọn Cài đặt.

cach khoa facebook tam thoi

Bước 2: Ở Menu bên trái các bạn chọn Bảo mật -> Vô hiệu hóa tài khoản -> Khóa tài khoản của bạn

cach khoa facebook tam thoi

>>> Không nên bỏ qua: Gói cước HD400 Mobifone sở hữu ưu đãi 25GB data 4G cực khủng.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào mục khóa tài khoản Facebook của bạn.

cach khoa facebook tam thoi

Bước 4: Tích vào ô “Không nhận email từ Facebook trong tương lai” để các thông báo từ Facebook sau này sẽ không tự động gửi về mail của bạn -> Chọn Xác nhận.

cach khoa facebook tam thoi

Lưu ý:

Sau khi thực hiện khóa tài khoản tạm thời sẽ không ai có thể tìm thấy trang các nhân hay vào facebook của bạn. Các thông tin hoạt động cũng sẽ không tìm được nữa.

Tuy nhiên, khi thực hiện khóa facebook thì thông tin của bạn vẫn được lưu trên hệ thống. Khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt lại ngay.

Trên đây là những bước hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản Facebook, hy vọng thủ thuật hữu ích này có thể hỗ trợ bạn những lúc cần thiết để luôn có những trải nghiệm vui vẻ nhất khi sử dụng mạng xã hội!