Cách khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại những hình ảnh đã lưu lại trên tin nhắn. Được biết ứng dụng Zalo là nơi thường xuyên gửi ảnh qua lại của nhiều người bởi chất lượng vô cùng sắc nét. Nhưng sau một thời gian những hình ảnh đó sẽ hiển thị là ảnh không tồn tại, có nghĩa là hệ thống đã tiến hành xóa.

Nếu có nhiều hình ảnh quan trọng mà bạn muốn lấy lại thì phải làm sao? Trong nội dung bài viết sau blogvn.org sẽ bật mí cho bạn cách khôi phục ảnh nhanh chóng, không tốn phí. Cùng tham khảo ngay nhé!

cach khoi phuc anh khong ton tai tren ung dung zalo

Cách phục hồi ảnh không tồn tại trên Zalo iPhone

Hướng dẫn khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo

Tùy vào thiết bị di động bạn đang sử dụng là Android hay iOS sẽ có cách khôi phục lại ảnh Zalo bị mất khác nhau. Xem ngay hướng dẫn chi tiết đưới đây để có thể thao tác thành công nhé!

1. Cách lấy lại ảnh Zalo hiển thị không tồn tại bằng Android

Đối với các di động hệ điều hành Android, bạn sẽ phải nhờ trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi các app này được tải về từ CH Play. Vì vậy, khá an toàn và hạn chế rủi ro nhiều nhất có thể cho điện thoại của bạn. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào CH Play tải ngay ứng dụng DiskDigger Photo Recovery » Sau khi thực hiện tải chọn mở để tiến hành.
  • Bước 2: Tại màn hình chọn Start Basic photo search » Nhấn vào ảnh mà bạn muốn khôi phục và chọn Recover dưới màn hình.

  • Giao diện hiện ra chọn mục ở giữa » Chọn mục Zalo. 
  • Bước 3: Cho phép truy cập vào ứng dụng Zalo » Lúc này hệ thống sẽ giúp bạn khôi phục lại ảnh nhanh chóng.

» Hướng dẫn: Sửa lỗi Zalo không gọi được thành công 100%

2. Hướng dẫn khôi phục ảnh không tồn tại Zalo trên iPhone

Trước đây, những fan “nhà táo” có thể tải ngay ứng dụng thứ 3 để hỗ trợ đó là ZAchiver. Tuy nhiên cách thực hiện này đã không thể thành công nữa do bảo mật của hệ điều hành. Vì vậy cho đến thời điểm hiện tại, chưa có cách nào có thể phục hồi lại ảnh Zalo đã bị mất trên iPhone.

Lưu ý khi thực hiện phục hồi ảnh Zalo

  • Không thể khôi phục ảnh trên Zalo đã xóa mà không sao lưu.
  • Những file sẽ tự động mất trên Zalo là do hệ thống mặc định, bạn cần tải về máy ngay trước đó.

» Tìm hiểu: Thực hư chuyện Zalo bắt đầu thu phí người dùng từ 1/8/2022?

Theo những thông tin trên bạn đã biết cách thực hiện khôi phục ảnh không tồn tại trên Zalo hay chưa? Còn chần chờ gì nữa mà không cùng thực hiện ngay!

>>> Tin liên quan: