TikTok là mạng xã hội, giải trí đang được người dùng sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có thể đăng video, trò chuyện, livestream hoặc bán hàng trên ứng dụng này dễ dàng. Tuy nhiên bạn lỡ tay xoá video mà mình đã đăng trước đó thì phải làm thế nào?

Với nội dung sau Blogvn.org sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục video đã xóa trên TikTok nhanh nhất. Từ nay bạn sẽ không phải lo lắng khi lỡ tay xoá video mà mình tâm đắc nhé! Khi xoá video thì đồng nghĩa lượt thích của bạn cũng bị giảm đi đáng kể.

khoi phuc video da xoa tren tiktok

Làm sao để khôi phục video đã xóa trên TikTok?

Có thể khôi phục video đã xoá trên ứng dụng TikTok không? 

Việc xoá đi video đã đăng trước đó khiến người dùng tiếc “hùi hụi” vì mất đi số like trên trang. Đồng thời mất đi video “đáng giá” nhất trên trang cá nhân. Vậy cách lấy lại video TikTok của bạn đã xoá thế nào?

Tuy nhiên hiện tại, TikTok chưa hỗ trợ tính năng khôi phục lai video đã xoá trên TikTok. Video công khai hay video nháp, chỉ mình tôi khi đã xoá thì chắc chắn không thể nào lấy lại được nữa. Do đó trước khi xoá bạn nên cân nhắc kỹ.

» Hướng dẫn: Nhập mã mời TikTok kiếm hơn 1 triệu đồng

Không khôi phục được video TikTok đã xoá phải làm sao?

Mặc dù TikTok chưa hỗ trợ tính năng lấy lại video đã xoá nhưng người dùng cũng có thể nhờ đến đội ngũ của TikTok hỗ trợ. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Liên hệ với đội ngũ TikTok 

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Nhấn vào mục hồ sơ dưới thanh màn hình ⇒ Chọn dấu 3 gạch trên màn hình và chọn cài đặt quyền riêng tư. 
  • Bước 2: Giao diện hiện ra chọn vào hỗ trợ ⇒ Nhấn vào trung tâm trợ giúp. 
  • Bước 3: Nhập nội dung video của bạn muốn lấy lại

cach lay lai video da xoa tren tiktok

Lưu ý: Việc lấy lại có thành công hay không còn phụ thuộc vào đội ngũ TikTok. Hệ thống sẽ kiểm duyệt và khôi phục lại cho bạn. 

Cách 2: Đăng lại video đã xoá trước đó lên TikTok

Việc lấy lại video đã xoá trên TikTok nhờ đội ngũ TikTok có xác suất thành công chỉ rất ít. Do đó nếu video đó đối với bạn khá tâm đắc thì hãy tiến hành đăng lại nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào TikTok và chọn dấu cộng giữa màn hình
  • Bước 2: Chọn mục tải lên phía bên phải ⇒ Lựa chọn lại video mà bạn đã xoá trước đó sau đó nhấn đăng lại là được.

» Bạn đã biết: Khung giờ đăng TikTok dễ lên xu hướng hay chưa?

Vậy theo thông tin trên thì người dùng không thể nào lấy lại Video đã xoá trên TikTok thành công. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ TikTok nhưng xác suất thành công khá thấp.

>>> Tin liên quan: