Kiểm tra thông tin tiêm vaccine Covid-19 online sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về người đã tiêm chủng, số mũi tiêm và tiến hành điều chỉnh nếu có sai sót. Một sốtỉnh thành áp dụng chính sách tiêm vaccine sẽ được hoạt động và ra ngoài làm việc nên khi kiểm tra được các thông tin tiêm vaccine Covid-19 người dân yên tâm hơn và đối chứng khi bị kiểm tra. Chi tiết cách kiểm tra sẽ được blogvn.org hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach kiem tra chung nhan tiem vaccine covid 19 online

Cách kiểm tra chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 online

Tra cứu thông tin chứng nhận tiêm Vaccine Covid-19 trực tuyến

Bạn chỉ cần truy cập vào cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 là có thể tra cứu được các thông tin tiêm chủng Online không cần phải mất thời gian cài đặt ứng dụng. Các bước tra cứu như sau:

» Xem Thêm: Hướng dẫn đk tiêm vacxin Covid-19 online nhanh chóng

Bước 1: Bạn truy cập vào Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 theo tại đây

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tra cứu. Sau đó nhấn vào mục Tra cứu chứng nhận tiêm để tiến hành tra cứu thông tin.

 kiem tra chung nhan tiem vaccine covid 19 online

Bước 3: Điền tất cả thông tin cá nhận theo yêu cầu của biểu mẫu, nhấn Tra cứu. Sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại của bạn khi đăng ký tiêm chủng vaccine, bạn phải nhập chính xác mã vào và có 90 giây để thực hiện. Không nhập đúng thời gian quy định, bạn nhấn lại vào mục Tra cứu để hệ thống gửi về mã OTP mới.

 kiem tra chung nhan tiem vaccine covid 19 online don gian

Bước 4: Ngay sau đó, kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình, bạn sẽ thấy được các thông tin tiêm chủng như: Họ tên, ngày sinh, số CMND, số điện thoại , địa chỉ, số mũi được tiêm kèm theo mã QR.

 kiem tra chung nhan tiem vaccine covid 19 online sieu de

» Bạn Đã Biết: Cách đăng ký nhận túi an sinh xã hội Online 

Trên đây là thông tin chi tiết cách kiểm tra chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 trực tuyến. Chúc bạn tra cứu thành công và hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt trong mùa dịch này nhé!

>>> Tin liên quan: