Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước – trả sau là thao tác quan trọng nhất trong quá trình dùng sim của mọi thuê bao. Bạn chỉ cần chưa đến 2s đã có thể biết được sim còn bao nhiêu tiền, có những tài khoản khuyến mãi nào… Dựa trên đó để tiếp tục an tâm dùng hoặc nạp thêm tiền nếu muốn.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone như thế nào?

Kiểm tra tài khoản Vinaphone như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước trả sau nhanh nhất

Mọi thuê bao đang hoạt động đều có thể chủ động thực hiện kiểm tra tài khoản của sim. Cách thực hiện kiểm tra của trả trước và trả sau có sự khác biệt nhé. Tuy nhiên, các cách thực hiện đều hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước

 Muốn biết số tiền đang có trong tài khoản thuê bao bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 thao tác đơn giản sau

Cách 1: Thao tác *101# phím gọi

Trên bàn phím sẽ hiển thị mọi thông tin về tài khoản bằng tiền có trong sim bạn. Cùng với đó là hạn sử dụng của các loại tài khoản này.

Cách 2:  Bấm *111# phím gọi và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Mỗi phím bấm khác nhau bạn sẽ kiểm tra được những thông tin tài khoản khác nhau.

  • Chọn phím 1: Kiểm tra tài khoản bằng tiền.
  • Chọn phím 2: Tài khoản lưu lượng thoại.
  • Chọn phím 3: Tài khoản lưu lượng SMS.
  • Chọn phím 4: Tài khoản lưu lượng data
  • Chọn phím 5: Tài khoản lưu trữ.

Với thao tác này mọi tài khoản của sim đều sẽ hiển thị bao gồm cả tài khoản bằng tiền, tài khoản ưu đãi phút, sms, dung lượng.

>>> Bạn có đang dùng:  Các gói cước 3G 1 ngày Vinaphone ưu đãi khủng

 Cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau

Các tài khoản sẽ hiển thị khi thao tác kiểm tra

Chi tiết cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau

Kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bạn sẽ biết được trong sim của mình ngoài cước thuê bao còn có những tài khoản khuyến mãi nào mà mình không biết. Từ đó có thể sử dụng ngay trước khi hết hạn

Để biết tài khoản Vinaphone trả sau đang có trong sim thao tác bấm

*101# phím gọi

Hệ thống sẽ phản hồi thông tin các tài khoản TKEZPAY, TKEZPAY1, TKEZPAY2, nợ trước, cước phát sinh tạm tính, số tiền đã tạm thu.

Kiểm tra tài khoản Vinaphone 3G

  • Đối với sim 3G Vinaphone (hay còn gọi ezcom) cách kiểm tra tài khoản cũng thao tác *101# phím gọi hoặc *111# phím gọi để kiểm tra số tiền có trong tài khoản.
  • Đối với thuê bao đang dùng các gói cước 3G Vinaphone muốn kiểm tra tài khoản 3G bạn chỉ cần thao tác DATA gửi 888 hệ thống sẽ phản hồi thông tin dung lượng bạn đang có.

>>> ƯU ĐÃI HOT: VD89 Vinaphone tặng 2GB mỗi ngày, miễn phí gọi

Kiểm tra tài khoản 4G Vina

Sim Vinaphone đăng ký các gói cước 4G hiện hành muốn kiểm tra tài khoản data của gói đang dùng. Hãy soạn tin nhắn DATA gửi 888

Ngoài ra, muốn biết thông tin của tất cả các loại tài khoản đang có trong thuê bao bạn chỉ cần gọi tổng đài Vinaphone. Nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ giúp bạn nhanh  nhất.

Các cách kiểm tra tài khoản Vinaphone trên đây, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được thông tin tài khoản và có thời gian sử dụng vui vẻ!