Mới đây, giới trẻ rộ lên trào lưu gõ hashtag #ran để hiển thị hình con rắn bò trên màn hình Facebook khá thú vị. Tuy nhiên, nhiều bạn thực hiện thao tác gõ hashtag #ran nhưng chẳng thấy có hiện tượng gì xảy ra. Khi click vào các hashtag thì chỉ thấy hiển thị các bài viết được gắn hashtag #ran thôi.

Ban đầu thì đây chỉ là trò đùa của một số bạn trẻ trêu chọc bạn mình, nhưng trò đùa này đã trở thành trào lưu và khiến giới trẻ vô cùng thích thú. Thực ra đây là một ứng dụng trên Android có tên là “Snake on screen hissing joke” (con rắn bò trên màn hình trò đùa) được cài đặt trên điện thoại và thực hiện đơn giản.

Để làm con rắn bò trên màn hình Facebook khi bạn gõ hashtag  #ran sẽ nhờ vào ứng dụng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thực hiện trên các dòng điện thoại Android như samsung, oppo, sony, asus, …

Cách làm con rắn bò trên màn hình Facebook gây sốt:

Đây là ứng dụng được chạy trên hệ điều hành Android, bạn vào liên kết này để tải và cài đặt ứng dụng “Snake On Screen Hissing joke” về điện thoại của mình.

>>> Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Khi đã tải ứng dụng hoàn tất, bạn vào phần cài đặt ứng dụng và tiến hành cài ứng dụng vào máy:

Khi đã cài đặt hoàn thành bạn trở về giao diện chính của ứng dụng và bấm nút “Show Snake” và đợi rắn bò ra ngoài màn hình.

Bên dưới là hình ảnh mà chúng tôi thực hiện được khi cài đặt ứng dụng này:

VIDEO hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng ứng dụng hiển thị Rắn bò:

 

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng ứng dụng thật vui vẻ!

>> 5 tính năng Facebook sắp cập nhật cho Group năm 2017

>> Hướng dẫn tắt thông báo ‘đã xem’ trên Facebook Messenger