Nhiều người dùng muốn làm lại sim Viettel, MobiFone ở Thegioididong để tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi làm lại sim. Tuy nhiên nhiều người dùng lại thắc mắc Thegioididong có làm lại sim không? Phí làm lại sim MobiFone, Viettel tại Thegioididong là bao nhiêu? Tất cả sẽ được blogvn.org tháo gỡ nhanh chóng trong nội dung dưới đây.

cach lam lai sim viettel mobifone o thegioididong

Cách làm lại sim Viettel, MobiFone ở Thegioididong

Hướng dẫn làm lại sim Viettel, MobiFone ở Thegioididong

1. Cách làm lại sim Mobi ở Thegioididong

Trong quá trình sử dụng nếu bị mất, hỏng sim Mobi bạn có thể đến cửa hàng Thế giới di động để làm lại sim thay vì đến cửa hàng MobiFone. Dịch vụ làm lại sim tại Thegioididong chỉ áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác chưa được hỗ trợ. Để làm lại sim bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng thế giới di động mang theo chứng minh nhân dân, các thông tin liên quan đến sim như: Các số liên lạc gần nhất, mệnh giá thẻ nạp cuối cùng, các dịch vụ và gói cước 4G MobiFone đã đăng ký……yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm lại sim.
  • Bước 2: Bạn điền các thông tin vào biểu mẫu yêu cầu làm lại sim. Trong vòng 15 – 20 phút là bạn có thể nhận lại sim và tiếp tục quá trình sử dụng.

Cước phí làm lại sim: 25.000đ/sim.

» Xem Thêm: Làm thế nào để lấy lại sim MobiFone đã bị thu hồi nhanh nhất?

2. Cách làm lại sim Viettel ở thegioididong

Thegioididong có làm lại sim Viettel không? Câu trả lời là không vì Thế giới di động chưa hợp tác với Viettel trong việc sử dụng công nghệ trên sim và quản lý trên sim. Dù không làm lại sim được ở Thế Giới Di Động nhưng bạn có thể làm lại ở nhiều nơi khác nhau như:

  • Cửa hàng giao dịch chính của Viettel.
  • Cửa hàng Viettel Store (bán điện thoại, phụ kiện).
  • Các đại lý chuyên Viettel.

» Tìm Hiểu: Cách đăng ký 3G/4G Mobi, Vina, Viettel, Vietnamobile

Trên đây là thông tin chi tiết về cách làm lại sim MobiFone, Viettel ở Thegioididong chúc bạn làm lại sim thành công và có những trải nghiệm thú vị.