Cách làm video Tik Tok bằng 1 hình ảnh giúp bạn có ngay một chiếc video nhỏ để đăng Facebook, đăng Instagram dễ dàng. Nếu bạn cũng đang tò mò cách thực hiện thì nhanh chóng cùng blogvn.org theo dõi ngay nhé!. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản nếu bạn làm đúng hướng dẫn trong nội dung dưới.

Với một hình ảnh nhưng có ngay 1 MV xịn sò thì không có lý do gì mà bạn từ chối cả. Hãy cập nhật ngay để sở hữu cho mình các video chất lừ trong bộ sưu tập nhé!

lam video tiktok bang 1 hinh anh

Làm video bằng 1 hình ảnh phá cách, độc đáo theo sở thích

Cách làm video Tik Tok bằng 1 hình ảnh đơn giản

Để làm video Tik Tok bằng 1 ảnh bạn không cần phải nhờ vào sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 vì TikTok sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện tất cả. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện chính bạn nhấn vào Biểu tượng dấu cộng » Tiếp theo, bạn nhấn vào chữ MV để tạo video TikTok bằng 1 ảnh.

» Đừng Quên: Đăng ký data 3G rẻ nhất Mobi lướt TikTok không giật, lag

cach dang 1 anh tren tiktok cuc de

  • Bước 2: Tại đây sẽ có nhiều video sử dụng để ghép ảnh, bạn chọn những Video có ghi dòng chữ Chọn 1 bức ảnh và nhấn Tạo ngay để tiến hành tạo Video » Bạn Chọn ảnh muốn ghép vào video. Sau đó bấm OK

huong dan dang 1 anh tren tiktok

  • Bước 3: Giao diện xuất hiện, tại đây bạn có thể đăng lên tin hoặc đăng lên tường, sau đó nhấn  Tiếp » Nhập mô tả video, thiết lập các cài đặt và nhấn Đăng để chia sẻ lên TikTok.

cach dang 1 anh tren tiktok

» Xem Thêm: Cách đăng video TikTok không bị mờ, rõ nét

Lưu ý khi đăng video 1 hình ảnh trên TikTok 

  • Khi đăng video 1 hình ảnh trên TikTok bạn không tự do tìm hiệu ứng bởi đây là các hiệu ứng được cố định sẵn và chỉ làm theo mà thôi.
  • Sau khi tạo MV bạn có thể đăng lên tường ở chế độ công khai hoặc riêng tư đều được.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc làm video TikTok từ ảnh, thật đơn giản phải không nào?. Chúc bạn tạo được cho mình những video thật bắt mắt và thú vị.

>>> Tin liên quan: