cách lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email không? Nghe khá vô lý đúng không nào? Vì thông thường, người dùng sẽ sử dụng Email hay số điện thoại để xác thực tài khoản. Nhưng khi mình lỡ làm mất điện thoại, quên mất địa chỉ Email thì phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn lấy lại mật khẩu Instagram mà không cần những thứ đó.

Vì là tài khoản Instagram được xác thực bằng một trong hai phương thức, đó là số điện thoại hoặc Email. Chính vì thế, khi chúng ta vừa không có email, vừa không có số điện thoại thì để lấy lại mật khẩu, cách duy nhất có thể làm là đi tới trung tâm hỗ trợ của Instagram.

Cach lay lai Instagram khi mat so dien thoai và email

Hướng dẫn cách lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email

Cách lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email

Trong quá trình sử dụng, việc quên số điện thoại đăng ký hay mất số điện thoại là điều không thể lường trước được. Tuy nhiên, nền tảng Instagram vẫn hỗ trợ người dùng lấy lại tài khoản mà không cần số điện thoại hay là Email. Mặc dù cách này khá khó khăn và rườm rà vì phải qua nhiều bước xác minh nhưng đây là cách duy nhất mà người dùng có thể làm. Cùng làm theo cách lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email dưới đây nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram của bạn.
 • Bước 2: Tại phần đăng nhập, chọn Quên mật khẩunhập tên Instagram của bạn.
Quen mat khau

Nhấn Quên mật khẩu và tên người dùng

 • Bước 3: Nhấn tiếp Cần thêm trợ giúp.
Them su tro giup cua bo phan ho tro

Nhấn chọn Bạn cần sự trợ giúp?

 • Bước 4: Tại trang này, hệ thống sẽ hiển thị Email mà bạn đã liên kết với tài khoản Instagram. Tuy nhiên, Email này bạn không thể truy cập được nữa nên không thể nhận mã xác nhận.
 • Bước 5: Bạn chọn Tôi không thể truy cập email hoặc số điện thoại này ở cuối trang. Sau đó sẽ hiện lên một biểu mẫu Yêu cầu hỗ trợ. Nhập địa chỉ Email mà đội ngũ hỗ trợ có thể liên hệ với bạn. Sau đó trả lời một vài câu hỏi có trong biểu mẫu. Cuối cùng nhấn chọn Yêu cầu hỗ trợ để gửi đến bộ phận hỗ trợ.
Bieu mau yeu cau ho tro

Cách lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email

Sau khi đã hoàn thành xong, việc bạn cần làm là chờ Email trả lời của bộ phần hỗ trợ. Thông thường, bạn sẽ nhận được thư trong vòng 24h tính từ lúc gửi yêu cầu hỗ trợ. Nếu thành công, trong nội dung của Email sẽ có link để bạn đổi mật khẩu. Cách lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email này có thể thực hiện thành công của hầu hết các trường hợp mà người dùng không có phương thức xác minh.

» Giải đáp: Tài khoản riêng tư Instagram là gì? Cách cài đặt?

Làm sao để bảo vệ tài khoản Instagram của bạn?

 • Sử dụng mật khẩu mạnh, không sử dụng những kiểu mật khẩu ngày sinh hay những dãy số mà người ngoài dễ đoán.
 • Đổi mật khẩu Instagram thường xuyên để tăng tính bảo mật.
 • Không chia sẻ mật khẩu Instagram cho bất cứ ai.
 • Bật xác minh 2 yếu tố cho tài khoản Instagram của bạn.
 • Sau khi đổi mật khẩu thành công, người dùng hãy giữ an toàn cho số điện thoại và địa chỉ Email.
 • Không lưu mật khẩu trên trình duyệt.
 • Không được cấp quyền truy cập Instagram cho bên thứ 3.

» Hướng dẫn: Đổi mật khẩu Instagram trên điện thoại, máy tính

Bài viết trên của blogvn.org đã hướng dẫn các bạn lấy lại Instagram khi mất số điện thoại và Email. Mặc dù khá rắc rối nhưng không ai muốn tài khoản Instagram của mình bị mất đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!