Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng cho đến bây giờ, Coin Master vẫn là tựa game thu hút nhiều lượt tải về của người dùng. Và cách lấy link game Coin master của mình đang là vấn đề làm khó không ít người chơi. Nhiều người muốn gửi cho bạn bè đường liên kết “ngôi làng” của mình nhưng không biết phải làm sao. Vậy nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé! Và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng thực hiện.

Cach lay link Coin Master cua minh

Hướng dẫn cách lấy link Coin Master của mình

Coin Master là game gì?

Các bạn đã bao giờ thắc mắc Coin Master là game gì mà lại khiến giới trẻ phát cuồng như vậy chưa? Đây là một trò chơi miễn phí được triển khai trên thiết bị di động. Và Coin Master là game mang lại doanh thu cao nhất cho Anh và Đức vào năm 2019. Như vậy cũng đã đủ để chứng minh nó HOT như thế nào rồi đúng không?

Trò chơi này thuộc dòng Casual, mục tiêu của người chơi là kiếm thật nhiều xu để có thể nâng cấp vật phẩm, xây dựng ngôi làng của mình thông qua các lượt quay (SPIN) hằng ngày. Từ đó có thể tiến lên các mức cao hơn, thú vị hơn. Một điều hấp dẫn khác ở game này đó là người chơi có quyền đi “chọc phá” những ngôi làng khác để thu về chiến lợi phẩm cho mình.

Từ khi ra mắt cho đến bây giờ, có vẻ trò chơi này vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Nó liên tục được người chơi chia sẻ cho bạn bè của mình. Nhưng vẫn có nhiều người không biết làm sao để lấy link Coin Master của mình để gửi cho đối phương. Hãy cùng theo dõi tiếp để biết cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách lấy link Coin Master của mình

Để lấy được link Coin Master của mình, người chơi chỉ cần thực hiện các bước vô cùng là đơn giản. Cụ thể là:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Coin Master trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở trên góc bên phải màn hình ⇒ Bạn bè.
Cach lay link coin master cua minh

Chọn vào Bạn bè trong ô Menu

  • Bước 3: Mời bạn bè ⇒ Chọn ô Mời màu xanh lá cây như hình.
  • Bước 4: Cuối cùng chọn Sao chép. Như vậy là các bạn đã lấy được đường link Coin Master của mình.
Cach lay link coi master cua minh

Mời bạn bè và sau đó sao chép đường link coin master của mình

*** Lưu ý:

  • Thiết bị phải có kết nối Internet.
  • Người dùng có thể sử dụng đường link này và gửi cho bạn bè của mình. Và đối phương chỉ cần nhấn dấu tích chấp nhận màu xanh là các bạn đã trở thành bạn bè.

Cách gửi link Coin Master cho người khác qua Messenger

Ngoài cách sao chép đường link của mình trước khi gửi thì người dùng cũng thể gửi trực tiếp cho bạn bè của mình thông qua Messenger bằng cách:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Coin Master trên điện thoại, chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang phía trên ⇒ Bạn bè.
Cach gui link Coin Master cho nguoi khac tren Messenger

Chọn vào ô Bạn bè trong Menu

  • Bước 2: Mời bạn bè ⇒ Chọn Mời bằng Messenger và chọn người mình muốn gửi link là xong.
Cach gui link Coin Master cho nguoi khac

Chọn người mà bạn muốn gửi link Coin Master trên Messenger

Hãy lưu lại thông tin trên để không phải mất công đi tìm kiếm cách lấy link Coin Master của mình nữa nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị trên game!