Hiện nay, việc kiếm tiền online từ việc làm KOL trên Shopee đang dần trở nên phổ biến. Đây là hình thức được kiếm tiền online đơn giản những đã đưa lại nguồn thu nhập ổn định cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người mới thì vẫn chưa biết KOL Shopee là gì?  Cách lấy mã giới thiệu KOL Shopee như thế nào?

Nắm bắt được điều đó, ngay dưới đây blogn.org đã cung cấp tất cả thông tin để bạn tham khảo. Cũng xem để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

ma gioi thieu kol shopee

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu KOL Shopee

Tìm hiểu: KOL Shopee là gì?

KOL Shopee hay còn gọi Shopee Affiliate là chương trình đặc biệt được Shopee tạo ra dành riêng cho các bạn KOL. Họ chính là những người có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng. Bên cạnh đó còn có khả năng thuyết phục người theo dõi họ mua hàng hoặc ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ mà họ giới thiệu. KOL Shopee có thể hoạt động trên bất kỳ lĩnh vực nào, cụ thể: Làm đẹp, thời trang, ẩm thực, phong cách sống…đang hoạt động trên kênh truyền thông hay các nền tảng MXH Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok…

Cách thức kiếm tiền từ KOL Shopee rất đơn giản, chỉ cần khách hàng truy cập vào đường link mà KOL giới thiệu và mua hàng. Thì tiền hoa hồng sẽ tự động cộng vào tài khoản. 

» Lưu ngay: Ngày Shopee sale hàng tháng cập nhật mới nhất

Lợi ích khi trở thành KOL Shopee

  • Tăng thu nhập nhờ việc nhận hoa hồng hấp dẫn từ việc bán sản phẩm mà không cần có vốn hay không cần nhập hàng.
  • Được thử sức tham gia sáng tạo nội dung đa dạng các ngành hàng.
  • Nhận tiền ngay khi có đơn hàng phát sinh và nhiều voucher giảm giá từ nhiều ngành hàng khác nhau. 
  • Chủ động lựa chọn giới thiệu các sản phẩm mà bạn muốn. 

» Liên hệ: CSKH của Shopee khi có thắc mắc cần giải đáp

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu KOL Shopee

Sau khi thiết lập tài khoản KOL – tiếp thị liên kết trên Shopee thành công, bạn hãy thực hiện các bước sau để tiến hành lấy mã giới thiệu. 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Shopee ⇒ Chọn mục Tôi
  • Bước 2: Kéo xuống chọn Tiếp thị liên kết ⇒ Chọn sản phẩm bạn cần tiếp thị. 
  • Bước 3: Chọn Chia sẻ để kiếm tiền ⇒ Sau đó chọn nền tảng mà bạn muốn chia sẽ. Lúc này, mã giới thiệu KOL Shopee sẽ được hiển thị. Bạn copy và gửi cho người mà bạn muốn giới thiệu nhé!

» Bạn đã biết: Seller Own Fleet Shopee là gì hay chưa?

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách lấy mã KOL trên Shopee. Chúc bạn thực hiện thành công và kiếm được thật nhiều tiền từ ứng dụng này nhé!