Liên Quân thử nghiệm là phiên bản trò chơi được nhà sản xuất cho ra mắt để người chơi tham gia, trải nghiệm các tính năng mới và phản hồi ý kiến. Nhưng để có thể tải được phiên bản này trên iPhone, bắt buộc người dùng phải lấy mã quy đổi Testflight Liên Quân. Thao tác này đã làm khó không ít game thủ, không biết phải lấy chúng ở đâu.

Thì Testflight là một ứng dụng “dùng thử” của iPhone. Tại đây, các nhà sản xuất sẽ cho ra những ứng dụng thử nghiệm cho một lượng người dùng nhất định, trước khi ra mắt chính thức trên App Store. Đặc biệt là các tựa game, có rất nhiều “quyền lợi” hấp dẫn khi dùng bản máy chủ thử nghiệm này, trong đó có Liên Quân. Vậy để giúp các bạn lấy được mã để tải về chơi, blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết ở ngay nội dung dưới đây!

Cach lay ma quy doi testflight lien quan

Mã mời Testflight Liên Quân là gì? Cách để lấy?

Mã quy đổi Testflight Liên Quân là gì?

Testflight là ứng dụng dành riêng cho những thiết bị thuộc hệ điều hành iOS. Cũng tương tự như App Store nhưng khác một điều là tại đây chỉ có những ứng dụng thử nghiệm của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Với mục đích là cho một nhóm người sử dụng trước và nhận những ý kiến khiếu nại, góp ý từ họ. Từ đó, để cho ra phiên bản hoàn hảo nhất để chính thức đưa vào App Store.

Còn mã quy đổi Testflight hay còn gọi là mã mời Testflight là lời mời đến từ email hoặc liên kết từ lập trình viên của ứng dụng gửi về. Tương tự cho mã quy đổi Testflight Liên Quân là mã lời mời được gửi từ Garena đến cho người dùng để sử dụng.

ung dung testflight

Tại sao phải cần mã mời Testflight Liên Quân?

Nhiều người thắc mắc tại sao phải cần nhập mã mời Testflight Liên Quân? Liệu không nhập mã mời thì có được dùng Liên Quân máy chủ thử nghiệm (MCTN) không? Thì câu trả lời là hoàn toàn không được. Như chúng tôi đã nói, các ứng dụng thử nghiệm có mặt trên Testflight đều được nhà sản xuất triển khai cho một bộ phận người dùng nhất định, có nghĩa là sẽ giới hạn số lượng.

Nhóm người dùng thử cần phải nhận được lời mời từ email hoặc liên kết từ lập trình viên của ứng dụng thì mới có thể truy cập vào phiên bản Beta (phiên bản thử nghiệm) trên Testflight. Mã mời này thường sẽ được nhà sản xuất gửi về thông qua Email. Sau đó, người chơi sẽ nhập mã mời lên ứng dụng Testflight sau đó tải Liên Quân MCTN về và trải nghiệm. Trong trường hợp không nhập mã mời thì sẽ hoàn toàn không được sử dụng.

» Cập nhật: Bảng giá quân huy Liên Quân Mobile mới nhất năm 2024

Cách lấy mã quy đổi Testflight Liên Quân cho iOS

Khi hoàn tất quá trình tải xuống Testflight cho điện thoại iPhone, người dùng tiến hành mở ứng dụng. Sau đó, trên màn hình sẽ yêu cầu Quy đổi mã. Lúc này, bắt buộc game thủ phải nhập mã mời Testflight của mình vào. Vậy thì mã này được lấy từ đâu?

Thực tế, sẽ không có một nguồn nào chuyên cung cấp mã này cho các bạn. Mỗi khi cho ra phiên bản Liên Quân thử nghiệm thì Garena sẽ mở ra đợt đăng ký thử nghiệm. Việc của người dùng là vào link đăng ký, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong form và chờ nhận mail. Trong nội dung mail sẽ chứa mã mời Testflight Liên Quân để cho các bạn nhập vào và quy đổi.

Vậy nên, các game thủ nếu có niềm đam mê với tựa game này thì hãy chủ động tham gia vào trang Web chính thức của Garena để kịp thời cập nhật thông tin. Đăng ký sớm thì cơ hội nhận được mã mời sẽ cao hơn đấy!

may chu thu nghiem lien quan

Tại sao máy chủ thử nghiệm Liên Quân lại thu hút lượt tải về?

Vậy thì tại sao bản Beta Liên Quân được mọi người săn lùng nhiều đến như thế? Thực chất, cái gì cũng có lý do của nó. Đối với những người chơi Liên Quân thì bản thử nghiệm chính là một cơ hội tuyệt vời để khám phá những tính năng mới trong game mà những người khác chưa từng được sử dụng. Trong đó, khi sử dụng bản Beta Liên Quân, người chơi sẽ được:

  • Mua các tướng trong game với giá siêu hời: Đầu tiên, khi dùng bản Liên Quân thử nghiệm, các game thủ sẽ được cho sẵn một lượng tiền vàng để mua tướng cũng như vật phẩm trong game. Và nếu muốn mua các tướng cấp cao, các bạn cũng chỉ cần bỏ ra một cái giá vô cùng “mềm” là đã có thể sở hữu.
  • Trải nghiệm chơi các vị tướng sắp ra mắt: Tất nhiên, khi chơi trên máy chủ thử nghiệm, người chơi cũng sẽ biết được cách chơi, cách lên đồ, các skill của các vị tượng mới mà chưa từng được chơi trước đó. Và khi cho ra bản chính thức, các bạn sẽ không cần phải làm quen lại từ đầu nữa. Quá là lợi thế đúng không nào?
  • Khám phá những bộ trang phục mới: Ngoài ra, người chơi còn được chiêm ngưỡng những bộ trang phục đẹp mắt mà Garena chuẩn bị ra mắt.
  • Được phản hồi và đóng góp ý kiến: Sau khi chơi, nếu có tính năng nào hay giao diện nào cảm thấy không phù hợp, người chơi có quyền để lại ý kiến để Garene tiếp nhận và cải thiện. Điều này giúp cho bản Liên Quân chính thức được hoàn chỉnh, thu hút hơn.

» Tìm hiểu: Bị hack nick Liên Quân Mobile lấy lại như thế nào?

Bản Beta này hiện không chấp nhận người kiểm tra mới là sao?

Có nhiều trường hợp người dùng sau khi tải Testflight và mở ra thì nhận được thông báo “Bản Beta này hiện không chấp nhận người kiểm tra mới” là sao? Đây thực chất là một lỗi thường gặp khi các game thủ muốn được chơi thử nghiệm phiên bản mới của Liên Quân.

Ban beta nay hien khong chap nhan nguoi kiem tra moi

Bản Beta này hiện không chấp nhận người kiểm tra mới là sao?

Thì khi màn hình hiển thị thông báo này có nghĩa là số lượng người chơi mà nhà sản xuất cho phép sử dụng bản thử nghiệm đã đủ. Vì ở mỗi bản thử nghiệm Beta, nhà sản xuất sẽ giới hạn số lượng người sử dụng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng giới hạn thời gian thử nghiệm, khi hết thì bản Beta đó sẽ bị thu hồi để chuẩn bị cho việc đưa ra phiên bản chính thức. Lúc này, cách duy nhất để khắc phục đó là chờ đến đợt thử nghiệm sau.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói chơi Liên Quân miễn phí cho tất cả các mạng

Tạm kết

Vậy là những thông tin về mã mời Testflight Liên Quân đã được trình bày một cách chi tiết ở bài trên. Chắc chắn, chúng sẽ có ích dành cho các bạn, vậy nên hãy lưu lại để sử dụng khi cần đến. Đặc biệt là đừng quên theo dõi Website để cập nhật những thông tin về công nghệ sớm nhất!