Shopee Express là một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với cách làm việc vô cùng nhanh chóng, giao hàng an toàn và siêu tiết kiệm, nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp,.. Shopee Express dần dần được yêu thích hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp đơn vị vận chuyển hàng lâu khiến nhiều người lo lắng không biết khi nào mới đến tay người nhận.

Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn muốn biết cách liên lạc shipper giao hàng Shopee Express để biết đơn hàng của mình đến đâu. Thực tế có thể lấy số người giao hàng được không? Cùng blogvn.org tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết sau đây.

cach lay so giao hang shopee express

Cách lấy số điện thoại shipper giao hàng Shopee Express

» Bật Mí: Cú pháp đăng ký 3G cho sim Mobi nhận data lướt Shopee miễn phí

Hướng dẫn lấy SĐT shipper giao hàng Shopee Express

Việc lấy số điện thoại của người giao hàng giúp bạn theo dõi đơn hàng của mình đang đi đến đâu, bao lâu sẽ giao đến mình được. Tuy nhiên, hiện nay hệ thống Shopee vẫn chưa hỗ trợ cung cấp số điện thoại giao hàng cho khách hàng. Đây chính là cách bảo mật thông tin mà không ai được biết.

Nếu đơn hàng của bạn chưa được giao nếu đã đặt hàng trong thời gian dài thì nhanh chóng liên hệ nhanh với nhân viên chăm sóc hỗ trợ của Shopee hoặc theo dõi đơn hàng trên hệ thống ứng dụng để biết nhé!

» Tìm Hiểu: Các số tổng đài hỗ trợ của Shopee giải đáp mọi thắc mắc

Cách liên hệ với đơn vị Shopee Express 

Việc liên hệ với người giao hàng của Shopee Express là không thể nào thực hiện được. Do đó, bạn cần phải tuân thủ và có thể thực hiện các cách liên lạc khác để có thể biết được đơn hàng của mình đang đi đến đâu rồi nhé!

  • Bạn có thể tra cứu thông tin đơn hàng của mình Tại đây. Sau khi truy cập vào chỉ cần nhập mã đơn hàng cần tra cứu vào ô sẽ biết được hàng đã đi đến đâu, dự kiến giao hàng trong thời gian bao lâu.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể liên lạc với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Tại đây để được xử lý và giải đáp các vấn đề hoặc tra cứu đơn hàng giúp bạn.
  • Được biết, thời gian làm việc của người hỗ trợ Shopee Express từ thứ 2 đến chủ nhật (9h sáng -18h tối hàng ngày). Do đó, bạn có thể liên hệ ngay nhé.

» Hướng Dẫn: Shopee Express có giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được có thể lấy số điện thoại giao hàng Shopee Express hay không nhé! Thực tế không thể nào lấy được. Chia sẻ nhanh bài viết để mọi người cùng biết đế n nào!.

>>> Tin liên quan: