Muốn tìm số điện thoại Shipper Shopee Express giao hàng thì bạn cần làm những gì? Đây chính là câu hỏi được cả người mua và người bán luôn tìm kiếm mỗi ngày. Bởi khi nắm được sđt shipper, bạn dễ dàng biết được chính xác vị trí đơn hàng của mình đang ở đâu. Với cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ an toàn và siêu tiết kiệm, dịch vụ của Shopee Express dần dần được yêu thích hơn. Hãy cùng blogvn.org xem cách tra số điện thoại Shipper của Shopee Express trong bài viết sau nhé!

cach tra so dien thoai shipper shopee express

Dịch vụ Shopee Express là gì? Thực hiện những công việc gì?

Shopee Express là dịch vụ giao hàng hoả tốc của sàn thương mại điện tử Shopee. Khi đăng ký giao hàng bằng Shopee Express, khách hàng sẽ được cam kết giao trong vòng 24 giờ, kể từ khi xác nhận đơn. Vì điều đó, Shopee mới chỉ triển khai dịch vụ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bởi tại đậy, số lượng người mua và bán trên sàn thương mại Shopee khá đông và luôn cần được giao hàng gấp trong ngày.

dich vu shopee express

Theo đó, đối với Shopee Express sẽ hỗ trợ khách hàng những dịch vụ như sau:

MụcChi tiết
Lấy hàng
 • Hỗ trợ tạo tài khoản nhanh chóng.
 • Linh hoạt các lựa chọn ngày lấy, thu hàng
 • Đảm bảo lấy đơn hàng đúng giờ đã đặt ra.
 • Hỗ trợ nhiều loại đơn hàng trong 1 lần lấy.
Thu tiền hộ
 • Miễn phí thu hộ COD cho Đơn hàng tiêu chuẩn và hỏa tốc.
 • Miễn phí chuyển khoản tiền thu hộ.
 • Thời gian đối soát và chuyển tiền trả Người gửi: Thứ hai, tư, sáu mỗi tuần.
Bảo hiểm hàng hoá
 • Phí bảo hiểm hàng hóa bao gồm phí dịch vụ cho hàng < 3.000.000 VNĐ.
 • Phí bảo hiểm hàng hóa là 0.5% giá trị hàng hóa cho hàng > 3.000.000 VNĐ.
 • Mức bồi thường tối đa là 100% giá trị hàng hóa hoặc không quá 20.000.000 VNĐ.
Hoàn trả hàng hoá
 • Phí trả hàng bằng 50% cước giao hàng.
 • Thời gian hoàn trả từ 5 – 10 ngày làm việc sau ngày nỗ lực giao hàng không thành công.

» Giải đáp: Shopee Express có giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

Khi nào bạn cần tra số điện thoại Shipper Shopee Express?

Bất kể bạn là người mua hay người bán thì đều có nhu cầu tìm sdt của Shipper Shopee Express. Lợi ích của việc tìm kiếm này có thể kể đến như:

 • Đối với người mua: Giúp chủ động hơn trong việc mua hàng, nhận hàng thông qua việc liên hệ với shipper để biết khi nào giao hàng, cập nhật địa chỉ giao hàng nếu có sai sót.
 • Đối với người bán: Giúp thuận tiện hơn trong việc quản lý đơn hàng, chủ động liên hệ với shipper nếu có tình huống bất ngờ xảy ra. Nhờ đó, bạn dễ dàng nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách, giúp họ quay trở lại shop của bạn vào những lần sau.

» Cập nhật: Lịch sale Shopee mới nhất hàng tháng không nên bỏ qua

Hướng dẫn cách xem số điện thoại của Shipper Shopee Express chính xác

Được biết, Shopee được đánh giá là bảo mật thông tin khách hàng, nhân viên, cũng như các shipper của mình 1 cách an toàn và tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn không thể tìm được số điện thoại của Shipper Shopee Express ở bất kỳ đâu, cho dù là liên hệ tổng đài CSKH.

Tuy nhiên, nếu Shipper chủ động liên hệ thì bạn sẽ có được số điện thoại của họ dễ dàng. Bởi hiện nay, ở mỗi khu vực sẽ có những Shipper cố định làm việc, do đó nếu không có tình huống đặc biệt nào thì shipper đó sẽ tiếp tục giao đơn của bạn ở những lần tiếp theo. Nhờ đó, bạn có thể giữ liên lạc với họ thông qua sđt, tài khoản Zalo,.. để tiện lợi hơn cho công việc bán hàng Online sau này.

sđt shipper express

» Bật mí: Cú pháp đăng ký 3G cho sim Mobi nhận data lướt Shopee miễn phí

Không biết được số Shipper giao hàng Shopee Express nên làm gì?

Đa phần mọi trường hợp, đơn hàng của bạn sẽ được giao đúng trong thời gian dự kiến. Nhưng vì 1 lý do nào đó, đơn đã quá lâu không được giao thì phải làm gì? Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

1. Liên hệ với nhân viên CSKH của dịch vụ SPX

Tổng đài dịch vụ Shopee Express là số điện thoại 19001221 (1.000đ/ phút). Khi gọi, bạn cần cung cấp những thông tin mà nhân viên yêu cầu, sau đó hãy nêu rõ lý do vì sao bạn cần tra cứu đơn như đã quá thời hạn giao hàng, đơn đã giao nhưng chưa nhận được,… Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật, khung giờ từ 9h – 18h
 • Website: https://spx.vn/

2. Liên hệ thông qua biểu mẫu sẵn của SPX

Không gọi được tổng đài, bạn có thể liên hệ bằng cách điền vào biểu mẫu sẵn có của Shopee Express. 

Lưu ý, bạn cần điền vào tất cả các mục có chứa dấu sao bởi đây là thông tin bắt buộc. Có thể tải thêm những hình ảnh minh hoạ cho vấn đề mình đang gặp phải. Sau khi nhấn gửi, sẽ có nhân viên gọi đến để hỗ trợ bạn. Thời gian chờ ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào khối lượng khiếu nại ở thời điểm đó. Thông thường, thời gian chờ lâu nhất là từ 1 – 2 ngày.

» Tìm hiểu: Rút tiền từ số dư tài khoản Shopee như thế nào?

tong dai spx

Kết luận

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được có thể lấy số điện thoại giao hàng Shopee Express hay không nhé! Thực tế không thể nào lấy được. Chia sẻ nhanh bài viết để mọi người cùng biết đế n nào!.

>>> Tin liên quan: