Cách nhận thẻ vàng Coin Master miễn phí như thế nào? Đây là điều mà ai cũng muốn khi tham gia trò chơi. Vì Coin Master chính là một tựa game chủ yếu là thu thập vật phẩm để thăng hạng. Chính vì thế, các loại thẻ trong game cũng được người chơi “ráo riết” đi tìm. Đặc biệt là chiếc Gold Card, hay còn gọi là thẻ vàng. Vậy thì tại sao nó lại được tìm kiếm nhiều như vậy? Và làm sao để kiếm? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Cach lay the vang Coin Master

Cách lấy thẻ vàng trong Coin Master hoàn toàn miễn phí

Thẻ vàng Coin Master là gì? Dùng để làm gì?

Thẻ trong Coin Master là một trong những vật phẩm giúp người chơi thăng hạng nhanh. Ngoài ra, mọi người còn có thể trao đổi qua lại với nhau để hoàn thành đủ bộ sưu tập thẻ. Tuy nhiên, có một loại thẻ đặc biệt mà không thể đổi được, đó là Gold Card – Thẻ vàng. Đây được coi là chiếc thẻ quyền năng nhất game khi sở hữu số sao nhiều nhất. Giao diện của chiếc thẻ thì vô cùng dễ dàng để nhận ra, đó là chiếc khung thẻ sẽ được tô màu vàng.

The vang trong Coin Master

Loại Gold Card – Thẻ vàng trong Coin Master

Và tất nhiên, không dễ dàng gì để người chơi bắt gặp được thẻ vàng này. Chính vì vô cùng hiếm và nhiều sao, nên ai cũng muốn tìm và sở hữu về cho mình.

» Xem ngay: Tip nhận thêm lượt SPIN trong Coin Master miễn phí 100%

Những cách nhận thẻ vàng Coin Master đơn giản nhất

Mặc dù là loại thẻ hiếm nhưng không phải là không có cách lấy. Hãy thử một trong những cách dưới đây nhé!

1. Mở rương

Đến với mỗi ngôi làng, người chơi sẽ có cơ hội mở những chiếc rương. Vì thế, mà hãy tận dụng và mở tất cả số rương trong đó để có cơ hội nhận thêm thẻ. Đặc biệt, những ngôi làng có thứ hạng càng cao thì cơ hội nhận được thẻ vàng càng cao.

2. Tham gia các sự kiện nhận thẻ vàng Coin Master

Đôi khi, vì để tăng thêm phần hấp dẫn, trò chơi sẽ tung ra những chương trình tặng thẻ vàng. Hãy chủ động theo dõi Fanpage của Coin Master tại đây để nắm bắt cơ hội nhận chiếc thẻ vàng quyền lực. Tuy nhiên, số thẻ sẽ bị giới hạn, nên hãy cập nhật thông tin nhanh nhất có thể nhé!

» Hướng dẫn: Cách lấy link Coin Master của mình để gửi cho bạn bè

3. Trao đổi thẻ vàng trong các sự kiện

Cũng có nhiều trường hợp, ai đó muốn đổi thẻ vàng lấy những chiếc thẻ khác mà họ đang cần. Lúc này, họ sẽ tham gia các sự kiện đổi thẻ vàng. Vậy nên, đây cũng chính là cơ hội tốt để mọi người dùng số thẻ mà mình đang có để đổi lấy chiếc thẻ vàng. Và các sự kiện này cũng sẽ được tổ chức ở trên Fanpage. Đây cũng chính là cách duy nhất để có để tặng hay đổi thẻ vàng với người khác.

4. Mua rương

Và cuối cùng là mua rương. Đây là cách nhận thẻ vàng trong Coin Master mà người dùng phải bỏ tiền. Nếu như hết cơ hội mở rương, người dùng cũng có thể sử dụng xu để mua những chiếc rương ma thuật. Những chiếc rương giá càng cao thì vật phẩm chứa trong đó càng có giá trị. Vậy nên, nếu đủ điều kiện hãy thử ngay nhé!

Mua ruong trong Coin Master

Mua rương trong Coin Master để có cơ hội nhận thẻ vàng

» Chia sẻ: Cách tải game Coin Master đến bạn bè cùng chơi nhé!

Trên đây là tất cả 4 cách lấy thẻ vàng trong Coin Master. Hãy lưa lại và chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé! Chúc mọi người có những trải nghiệm thật thú vị với tựa game heo đập nhà này.