Bạn đã thử cách săn voucher 1 triệu trên Shopee để mua sắm trở nên rẻ hơn chưa? Có thể thấy rằng, đây chính là cơ hội “siêu to” mà ai cũng không nên bỏ lỡ. Bạn có thể săn mã 10k, 100k, nhưng bây giờ có thể săn lên đến 1 triệu thì ưu đãi vô cùng lớn. Tuy nhiên, bạn cần biết cách thực hiện, đồng thời biết áp mã mới có thể sử dụng thành công.  Nếu bạn đang mong muốn biết thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Blogvn.org sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn.

cach lay voucher 1 tireu tren shopee

Cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee mua sắm rẻ hơn

Hướng dẫn lấy voucher 1 triệu trên Shopee

Thông thường, voucher 1 triệu trên Shopee sẽ áp dụng cho những mặt hàng về điện tử hoặc có giá thành cao. Nếu bạn đam mê điện tử, công nghệ thì nhanh tay lưu ngay mã để sử dụng nhé! Bạn có thể thực hiện lấy mã cụ thể như sau:

  • Lấy mã 1 triệu trên Shopee thông qua đường link: Tại đây.
  • Hoặc, bạn có thể bấm vào giao diện trang chủ, có Banner ưu đãi 1 triệu » Chọn Lưu.
  • Có thể vào các hội nhóm Facebook để lấy mã, người dùng thường chia sẻ nhiều trên đây.

Như vậy, bạn đã biết được các cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee. Tuy nhiên, cần phải biết cách áp mã mới có thể mua hàng với mức giá ưu đãi thành công.

» Bật Mí: Hướng dẫn hack mã Freeship trên Shopee để mua hàng tiết kiệm hơn

Cách sử dụng mã 1 triệu trên Shopee

Sau khi thực hiện lấy mã thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng chúng để mua hàng rồi. Các bước sử dụng mã 1 triệu Shopee như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee » Tìm sản phẩm hoặc vào Giỏ hàng (đã lưu trước đó) » Chọn Mua hàng.

lay ma 1 trieu shopee

  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn Shopee voucher » Chọn Mã vận chuyểnNhập mã voucher 1 triệu (không bấm áp dụng) » Giữ điện thoại và đợi đến giờ áp dụng » Chọn Đồng ý. 

cach lay ma 1 trieu shopee

» Bạn Đã Biết: Săn mã freeship 0đ Shopee chưa

Nhanh tay lấy voucher 1 triệu trên Shopee để mua hàng với giá ưu đãi ngay nào!. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!.

>>> Tin liên quan: