Shopee chính là kênh mua sắm lớn hiện nay mà phần lớn ai cũng biết đến. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng bạn gặp nhiều trục trặc hoặc khó khăn như tài khoản không cho thanh toán, tài khoản bị lỗi đăng nhập không thành công,… Hay thậm chí có thể không biết cách tra cứu đơn hàng, muốn được giải đáp thắc mắc,… Lúc này bạn có thể liên hệ CSKH của Shopee được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách liên hệ với tổng đài Shopee thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Với một trong những cách dưới hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và tiếp tục mua sắm thoải mái.

huong dan lien he tong dai cskh shopee

Các cách liên hệ với tổng đài CSKH Shopee 

Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, hệ thống Shopee dành cho khách hàng của mình nhiều kênh để phục vụ nhanh nhất có thể. Bạn có thể liên hệ qua các cách sau.

Cách 1: Gọi đến tổng đài 19001221 Shopee

Cách nhanh nhất để bạn có thể được hỗ trợ nhanh nhất đó chính là gọi đến tổng đài 19001221. Đây là đầu số tổng đài chính thống của Shopee. Chỉ cần nhấc máy và trình bày những vấn đề mà bạn thắc mắc để được giải đáp. Cước phí gọi đến tổng đài này là 1.000đ/phút. Bạn có thể liên hệ từ thứ 2 – chủ nhật trong khung giờ từ 8h đến 17h. 

» Tìm Hiểu: Số điện thoại tổng đài Shopee Express là bao nhiêu?

Cách 2: Gửi mail đến trung tâm CSKH Shopee 

Vì khả năng tiếp nhận của cách trên thường đông nên để không phải chờ đợi bạn có thể gửi mail đến trung tâm CSKH của Shopee. Bạn chỉ cần soạn mail và gửi đến địa chỉ [email protected]. Sau khi tiếp nhận, hệ thống sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc ngay cho bạn trong tích tắc. Nên yên tâm và thực hiện ngay nhé!

Cách 3: Chát với nhân viên CSKH trên ứng dụng Shopee 

Bên cạnh mua hàng, ứng dụng Shopee còn là nơi giúp bạn liên hệ nhân viên CSKH cực dễ. Chỉ với những bước sau bạn có thể được giải đáp nhanh nhất:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee chọn mục tôi phía bên góc phải màn hình và Chọn trò chuyện với Shopee 
  • Bước 2: Mục trò chuyện với Tép thám tử hiện ra,  bạn nhấn chọn Nhân viên hỗ trợ => Giao diện hiện ra nhấn chọn vào mục mà bạn muốn được hỗ trợ. .
  • Bước 3: Sau khi nhấn chọn xong, nhân viên tư vấn sẽ vào nhắn tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn.

» Bạn Đã Biết: Cách chat với bạn bè trên Shopee như thế nào?

Cách 4: Liên hệ trực tiếp với chủ Shop

Những shope mà bạn mua hàng trên Shopee đều có thể chat trực tiếp được. Bạn là người mua và cần được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ về sản phẩm đó thì hãy chat ngay nhé! Bên cạnh tên shop sẽ có biểu tượng chat, chỉ cần nhấn vào và trò chuyện thôi.

» Lý Giải: Hủy đơn hàng Shopee có được hoàn lại tiền không?

Cách 5: Nhắn tin cho nhân viên CSKH trên Fanpapge 

Ngoài những cách trên thì bạn có thể nhắn tin trên Fanpage của Shopee trên Facebook https://www.facebook.com/ShopeeVN. Bạn chỉ cần trò chuyện và yêu cầu gặp nhân viên chăm sóc khách hàng là được hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn thành công!.

Hi vọng với 5 cách liên hệ tổng đài CSKH Shopee trên sẽ giúp bạn có thể liên lạc và được hỗ trợ nhanh nhất. Và đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé!

>>> Tin liên quan: