Lưu story có nhạc trên Instagram chính là cách giúp bạn có thể ghi lại những kỷ niệm, video đặc sắc của mình hay của người khác dễ dàng nhất. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ tính năng lưu story có nhạc về điện thoại được. Đừng lo lắng quá, với nội dung bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu những video xịn sò hay story có nhạc mà bạn thích thì hãy theo dõi nhanh bài viết ngay sau đây. Chắc chắn đây là cách mà ai cũng muốn thực hiện thành công!

cach luu story co nhac tren instagram ve dien thoai

Cách lưu story có nhạc trên Instagram về điện thoại

» Bạn Đã Biết: Cách đăng ký mạng 3G Mobi miễn phí để lướt web không giới hạn

Cách lưu story có nhạc trên Instagram về điện thoại

Mặc dù Instagram không hỗ trợ tính năng lưu story có nhạc nhưng bạn vẫn có thể lưu story mà mình muốn bằng cách  sử dụng ứng dụng thứ 3. Để lưu lưu video có nhạc trên Instagram bạn thực hiện như sau:

» Gợi ý: Cách bày tỏ cảm xúc trên Story Instagram ai cũng làm được

1. Cách lưu story có nhạc trên Instagram trên Android

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Story Saver for Instagram về điện thoại để hỗ trợ việc lưu story có nhạc. Sau khi tải thành công, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập tài khoản Instagram cá nhân.

cach luu story co nhac tren instagram

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy những tài khoản Instagram mà bạn đang theo dõi. Muốn tìm kiếm nhanh thì bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp.  Nhấn vào tên tài khoản để truy cập.

cach luu story co nhac tren instagram ve dien thoai nhanh

Bước 3: Giao diện tài khoản cá nhân bạn đã chọn sẽ xuất hiện. Bạn nhấn vào mục Story sẽ thấy các video Story đã đăng tải. Tiếp theo, nhấn vào story có nhạc muốn tải và nhấn nút nút Download để lưu lại.

cach luu story co nhac tren instagram don gian

2. Cách lưu story có nhạc trên Instagram trên iPhone

  • Bước 1: Trên iPhone thì bạn sử dụng ứng dụng thứ 3 có tên là ReShare Story for Instagram. Sau khi cài đặt xong bạn cũng đăng nhập thông tin tài khoản Instagram cá nhân.
  • Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy những Story đã được chia sẻ. Nhấn vào tài khoản chứa story có nhạc bạn muốn tải xuống.

cach luu story co nhac tren instagram don gian

Bước 3: Nhấn vào video Story muốn tải, nhấn vào Options

cach luu story co nhac tren instagram sieu de

Bước 4:  Chọn Save để lưu story.

Thu thuat luu story co nhac tren instagram

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tải story có nhạc trên Instagram về điện thoại, chúc bạn thao tác thành công và lưu được tất cả story mình muốn.

» Tìm hiểu: Cách đổi tên Instagram theo kí tự đặc biệt, kí tự đẹp