Bạn hoàn toàn có thể lưu tin của người khác trên Facebook để xem lại những lúc mình muốn hoặc chia sẻ lại trên Facebook, Zalo, Instagram. Vậy làm thể để lưu tin? Blogvn.org sẽ mách bạn cách lưu Story của người khác trên Facebook về điện thoại một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng.

cach luu tin cua nguoi khac tren facebook

Cách lưu tin của người khác trên Facebook

Cách lưu tin của người khác trên Facebook

Facebook chưa có tính năng hỗ trợ người dùng lưu tin của người khác trên Facebook, để làm được điều này bạn phải nhờ đến ứng dụng thứ 3 Story Archive Facebook. Ngoài lưu hình ảnh thì Story Archive Facebook còn giúp bạn lưu video trên story Facebook của người khác. Để sử dụng tính năng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories về trên  điện thoại. Tải thành công, mở ứng dụng lên và nhấn vào mục đăng nhập qua Facebook, tiến hành nhập thông tin tài khoản của bạn.

» Xem Ngay: Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi tháng lướt Facebook KHÔNG giới hạn

luu tin cua nguoi khac tren facebook

Nhấn vào mục đăng nhập qua Facebook, tiến hành nhập thông tin tài khoản của bạn

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng Story. Ngay lập tức Tin từ tài khoản bạn bè và cả Story Facebook của bạn sẽ xuất hiện.

nhấn vào biểu tượng Story nhanh

Nhấn vào biểu tượng Story

» Xem thêm: Cách bỏ ẩn Story Facebook của người khác

Bước 3: Nhấn vào tin mà bạn muốn tải về. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng hình tròn ở góc phải cuối giao diện. Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Tải về. Khi bạn thực hiện lưu video hoặc tin trên Facebook thì chủ tài khoản sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào.

 luu tin cua nguoi khac tren facebook don gian

Nhấn vào biểu tượng hình tròn và nhấn vào mục Tải về

Để xem lại tin hoặc video, bạn chỉ cần truy cập vào thư viện của điện thoại.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lưu Story của người khác trên Facebook, chúc bạn thao tác thành công và lưu tất cả tin mà mình muốn.

» Tìm hiểu: Cách xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay