Shopee chính là sàn thương mại điện tử bậc nhất được nhiều bạn trẻ thích thú và sử dụng. Bất cứ mặt hàng nào bạn muốn tìm kiếm đều có mặt trên Shopee. Hiện nay, Shopee tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng có những trải nghiệm tinh tế nhất. Trong đó, xu Shopee được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, săn, chơi để tích lũy nhằm giảm chi phí đáng kể khi mua hàng.

Chính vì vậy, mua xu Shopee như thế nào chính là từ khóa được nhiều người muốn biết nhất hiện nay. Sở dĩ nhiều xu bạn sẽ có cơ hội mua hàng thoải mái nhất. Nếu muốn cách thực hiện như thế nào, cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cach mua xu shopee

Cách mua xu Shopee như thế nào? Làm sao nhận Shopee xu?

Có thể mua xu Shopee hay không? 

Shopee xu chính là điểm thưởng mà sau khi khách hàng trúng giải thưởng của Shopee. Hoặc, bạn đã hoàn thành giao dịch thanh toán hợp lệ của Shopee sẽ nhận được xu Shopee theo quy định. Tích lũy xu càng cao, nhận ưu đãi mua hàng càng lớn cho mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy ai cũng muốn có nhiều xu để giảm chi phí mua hàng.

Tuy nhiên, xu Shopee được tích lũy thông qua chơi game, lắc xu, quay trúng thưởng,… chứ không thể nào mua được. Do đó, không có cách nào để mua Shopee xu sử dụng cả.

» Bật Mí: Cách chơi game kiếm xu trên Shopee mua sắm thả ga

Hướng dẫn nhận xu trên Shopee cực dễ

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể nhận xu trên Shopee. Bạn có thể tham khảo để có cơ hội nhận xu Shopee KHỦNG cho mình ngay nhé!.

1. Nhận Shopee xu khi tham gia Giải thưởng Shopee

Giải thưởng Shopee là tính năng giúp bạn nhận nhiều giải thưởng thông qua chương trình, giải trí. Phần thưởng của bạn sẽ nhận được đó là Shopee xu, Voucher ưu đãi,… Những trò chơi nổi bật tại đây đáng kể như nông trại, quà tặng Shopee, Shopee số gì đây, thử thách Shopee,…

Tiến hành chơi, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Truy cập vào ứng dụng Shopee => Tại trang chủ nhấn chọn mục giải thưởng Shopee.
  • Trên mỗi trang sẽ thể hiện cách chơi, thể lệ tham dự. Bạn có thể lựa chọn thể lệ, câu hỏi, hoặc những biểu tượng có ý nghĩa tương tự.

Lưu ý: Những trò chơi có thể hoạt động theo thời gian nhất định, do đó bạn cần nắm rõ để canh thời gian chơi phù hợp, có cơ hội nhận xu khủng. 

» Tìm Hiểu Thêm: Lịch đổi xu của game đập kẹo trên Shopee 

2. Đánh giá sản phẩm đã mua nhận xu trên Shopee

Sau khi mua hàng xong, bạn có thể đánh giá bằng hình ảnh, video sản phẩm đó ngay tại sản phẩm của shop thì cơ hội nhận xu vô cùng dễ. Đây được xem là cách nhận xu ít tốn thời gian nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Thông thường, đánh giá bằng video sẽ có số xu nhiều hơn khi đánh giá mỗi chữ hoặc mỗi hình ảnh. Cụ thể:

  • Nhận được 100 xu: Khi viết nhận xét về sản phẩm có 1 hình ảnh hoặc 1 video.
  • Nhận được 200 xu: Nếu đánh giá có cả video lẫn hình ảnh.

Lưu ý

  • Thời gian đánh giá sản phẩm sẽ có thời hạn trong 15 ngày tính từ ngày đơn hàng được xác nhận đã hoàn thành.
  • Đánh giá sản phẩm trước thời hạn quy định nhận xu Shopee.
  • Người mua có tối thiểu 30 ngày để sửa đánh giá.

» Hé Lộ: Hướng dẫn săn mã freeship 0đ Shopee mua hàng cực rẻ

Còn rất nhiều cách bạn có thể nhận xu trên Shopee như săn xu mỗi ngày, chơi game nhận xu, xem livestream,… bạn có thể áp dụng để tích lũy nhiều xu mua hàng thả ga nhé!.

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách hack xu trên Shopee dễ nhất

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ biết được có thể mua Shopee xu để sử dụng không nhé! Tất nhiên, không thể nào mua xu Shopee trừ khi bạn cật lực tìm kiếm, chơi game,… do đó hãy chia sẻ ngay thông tin để mọi người cùng nắm bắt nhé!.

>>> Tin liên quan: