Nắm rõ cách để biết ai theo dõi mình trên Facebook dưới đây người dùng sẽ nhanh chóng thâu tóm người lạ nào đang theo dõi bạn. Hiện nay, nhiều tài khoản chỉ có thể cho theo dõi chứ không thể kết bạn được do ít thông tin và không có bạn bè chung. Cứ như vậy lượng người theo dõi càng nhiều khiến bạn tò mò muốn biết là ai.

Với nội dung bài viết sau đây blogvn.org sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện chi tiết nhất. Hi vọng thông qua bài viết người dùng nắm rõ thao tác và biết được người đã thầm theo dõi mình bấy lâu nay.

 xem danh sach nguoi theo doi tren facebook

Bí kíp biết ai đang theo dõi mình trên Facebook ít ai biết

Hướng dẫn cách để biết ai đang theo dõi mình trên Facebook 

Với cách thực hiện này bạn có thể thao tác trên điện thoại hoặc máy tính đơn giản. Các bước thực hiện trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Bỏ chế độ người theo dõi hiển thị ra bên ngoài trang cá nhân.  
  • Đăng nhập và truy cập vào ứng dụng Facebook => Chọn Dấu 3 gạch dưới thanh màn hình để truy cập vào Trang cá nhân.

  • Giao diện hiện ra chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai => Tại mục chi tiết Chọn thêm. 

  • Tiếp theo kéo xuống chọn người theo dõi nhấn vào Ô nhỏ => sau đó nhấn Lưu => Thoát ra lại trang cá nhân nhấn vào Phần người theo dõi để biết ai đang theo dõi bạn nhé!

 • Bước 2: Xem danh sách người theo dõi bạn trên Facebook 
  • Sau khi bật chế độ hiển thị người theo dõi ra ngoài trang cá nhân trên người dùng chỉ cần nhấn vào số lượng người theo dõi đó => Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các tài khoản khác đang theo dõi bạn.

Như vậy chỉ với 2 bước bạn có thể biết được người theo dõi mình là ai một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào danh sách bạn bè hiển thị ra tất cả người đang theo dõi bạn từ trước đến nay.

Một số lợi ích khi biết ai đang theo dõi bạn Trên Facebook 

 • Sau khi bạn cài đặt danh sách người theo dõi trên Facebook ra ngoài trang cá nhân thì người khác có thể biết được người nào đang theo dõi bạn.
 • Xem được người nào đã gửi lời mời của bạn mà bạn chưa đồng ý.
 • Bạn có thể chặn những tài khoản đang theo dõi bạn mà bạn không thích.

» Tham Khảo: Cách xem bạn bè đã chặn trên Facebook

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách để biết ai theo dõi mình trên fb đơn giản nhất. Cùng thực hiện để biết “cờ rớt” có theo dõi mình không nhé!

>>> Tin liên quan: