Nhiều người dùng muốn biết làm sao để biết mình bị hạn chế trên Facebook khi thường xuyên không được người khác đọc tin nhắn. Bị hạn chế tin nhắn cũng đồng nghĩa với việc bạn người đó bỏ qua tin nhắn. Điều này khiến bạn nhắn tin, gọi điện nhưng trong cuộc trò chuyện đối phương không hiển thị.

Bị hạn chế tin nhắn Facebook nhưng bạn vẫn gửi tin nhắn được, xem Story được,…. Vậy có cách nào để biết mình bị hạn chế hay không? Cùng blogvn.org tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung sau đây.

lam sao de biet minh bi han che tren facebook

Mẹo nhận biết mình bị hạn chế tin nhắn trên Facebook

Dấu hiệu nhận biết bị hạn chế tin nhắn trên Facebook 

Mặc dù hạn chế tin nhắn trên Facebook là tính năng mới mẻ nhưng nhiều người đã áp dụng thành công. Nếu bạn bị người khác cho vào danh sách hạn chế nhưng vẫn không biết thì cần tìm hiểu.

Các dấu hiệu nhận biết khi bạn bị hạn chế tin nhắn Facebook như:

  • Không thấy tài khoản của người đó hoạt động trên Facebook, Messenger.
  • Vẫn gửi tin nhắn, cuộc gọi bình thường nhưng người ấy không xem hoặc không có thông báo đã nhận.

» Xem thêm: Bị chặn Messenger thì sẽ như thế nào?

Vậy làm sao để biết mình bị hạn chế Messenger Facbook? 

Thực ra từ những dấu hiệu trên mới có thể biết được mình bị hạn chế hay là không. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ đúng với 90% mà thôi. Bởi có thể người đó đã tắt hoạt động và không muốn xem, gửi tin nhắn của bạn.

Như vậy không có cách nào để biết chính xác được tài khoản của mình có bị hạn chế hay không. Nếu bạn không liên lạc được với người đó qua nền tảng Facebook thì có thể liên hệ qua Zalo, Skype,…. nếu có việc quan trọng.

» Hướng dẫn: Gọi Zalo khi chưa kết bạn đơn giản nhất

Hạn chế Messenger Facebook có bị hủy kết bạn không?

Việc hạn chế tin nhắn Messenger Facebook chỉ là cách để họ không muốn thấy tin nhắn của bạn khi gửi đến. Điều này không ảnh hưởng đến việc hủy kết bạn trên Facebook. Ngoài ra, sau khi hạn chế tin nhắn người đó vẫn có thể đọc tin nhắn nhưng bạn không biết.

Bị huỷ kết bạn có thể xảy ra khi người đó chặn bạn trên Facebook, sau đó gỡ chặn. Hoặc cũng có thể bạn bị huỷ kết bạn trước đó mà thôi. Hoàn toàn không liên quan đến việc bị hạn chế tin nhắn.

» Tìm hiểu: Bị hạn chế tin nhắn trên Facebook có xem được Story không?

Vậy với thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách biết mình bị hạn chế tin nhắn trên Facebook hay không. Hãy cập nhật blogvn.org thường xuyên để biết các tính năng mới mẻ của Facebook, Zalo, Instagram nhé!

>>> Tin liên quan: