Chỉ cần thực hiện vài thao tác là bạn có thể quay màn hình trên iPhone 13 Pro Max nhanh chóng lưu lại các thông tin đang hiển thị trên màn hình. Đặc biệt, bạn có thể quay trực tiếp trên thiết bị không cần phải cài thêm ứng dụng thứ 3 phức tạp. Với những bạn thường xuyên sử dụng iPhone 13 để làm video hướng dẫn thủ thuật thì không nên bỏ qua tính năng này. Theo dõi chi tiết cách quay màn hình trong nội dung dưới đây.

cach quay man hinh iphone 13 pro max

Cách quay màn hình iPhone 13 Pro Max không cần cài ứng dụng

Cách quay video màn hình iPhone 13 Pro Max

So với việc chụp ảnh màn hình thì việc quay màn hình sẽ tiện ích hơn, giúp thông tin được lưu lại đầy đủ, có cả hình ảnh và âm thanh sống động. Khi xem lại video sẽ tiếp thu thông tin nhanh hơn và có thể sử dụng để chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Để quay video màn hình trên iPhone bạn thực hiện theo các bước sau:

» Đừng Quên: Đăng ký gói cước 21G mạng Mobi lướt web không giới hạn

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó nhấn vào Trung tâm điều khiển

quay man hinh iphone 13 pro max

Bước 2: Giao diện trung tâm điều khiển hiển thị, bạn kéo xuống dưới nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh nút Ghi màn hình

quay man hinh iphone 13 pro max nhanh

» Xem Thêm: Cách chụp ảnh màn hình cho iPhone 13 Pro Max

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động thêm vào trình điều khiển của bạn

quay man hinh iphone 13 pro max don gian

Bước 4: Bạn trở lại màn hình chính, sau đó vút từ trên xuống dưới dưới ở bên phải màn hình để mở trung tâm điều khiển. Sau đó nhấn vào ô tròn chấm trắng như hình dưới đây.

huong dan quay man hinh iphone 13 pro max

Bước 5: Hệ thống sẽ đếm 3 2 1 và hiển thị chấm đỏ ở trên màn hình thông báo đang quay màn hình.

quay man hinh iphone 13 pro max sieu de

Bước 6: Khi muốn dừng quay video, bạn nhấn vào nút đỏ ở trên màn hình. Video sẽ được lưu trên album ảnh, bạn có thể vào lại để xem video hoặc chia sẻ video cho bạn bè trên các trang mạng.

Cac buoc quay man hinh iphone 13 pro max

» Tìm Hiểu: Thông số iPhone 13 Pro Max chi tiết nhất

Với những thông tin trên, chắn chắn đã giúp bạn nắm rõ cách quay màn hình trên iPhone 13 Pro Max và có những trải nghiệm thú vị trên dòng điện thoại mới này

>>> Tin liên quan: