Săn mã freeship 0đ Shopee giúp bạn có cơ hội mua hàng tiết kiệm hơn. Được miễn phí vận chuyển chắc chắn ai cũng mong muốn khi mua hàng trên Shopee. Thông thường, phí ship ngoại tỉnh sẽ giao động từ 30 – 35k. Nếu bạn có mã miễn phí vận chuyển sẽ giảm chi phí mua hàng đáng kể.

Đặc biệt, vào các ngày như 1/1, 2/2, 3/3,…. 12/12 sẽ xuất hiện mã freeship rất nhiều. Do đó nhanh tay “chớp” ngay cơ hội này để mua hàng mà không lo phí ship nhé! Dưới đây là những cách lấy mã nhanh nhất mà blogvn.org tổng hợp được. Cùng tham khảo để biết ngay nhé!

cach san ma free ship 0d shopee

3 Cách săn mã freeship 0đ Shopee cực đơn giản

Hướng dẫn săn mã freeship 0đ Shopee mua sắm thả ga 

1. Săn mã freeship 0đ bằng cách canh giờ

Thông thường, những ngày 1/1, 2/2,… 12/12 sẽ hỗ trợ khách hàng lấy mã freeship 0đ vào các khung giờ khác nhau. Do đó, bạn có thể canh giở để nhận mã giúp mua sắm tiết kiệm hơn.

  • Nếu ngày thường, khung giờ lấy mã freeship rơi vào khoảng 9h và 12h.
  • Nếu rơi vào các ngày đặc biệt như 1/1, 2/2,… 12/12 bạn sẽ săn mã vào các khung giờ như  0h, 6h, 9h, 12h, 15h, 18h, 19h, 21h.

Lưu ý: Thông thường săn mã trên banner phải đúng khung giờ mới lấy được mã 

» Bạn Đã Biết: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng chưa?

2. Săn mã trên banner Shopee

Mã freeship được chạy sẵn trên hệ thống banner của giao diện. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình, ngay màn hình sẽ hiển thị mã freeship. Đây chính là cách tốt nhất để bạn có thể lấy mã nhanh nhất và không mất nhiều thời gian.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, nhấn vào banner trên giao diện trang chủ.
  • Bước 2: Kích vào Banner đó => Lướt xuống nhấn vào Mã Free Ship được hiện.

» Bật Mí: Cách hack mã miễn phí vận chuyển Shopee

3. Săn mã freeship 0đ Shopee bằng cách thanh toán qua Airpay

Bên cạnh hai cách trên, giờ đây bạn có thể lấy mã khi thanh toán qua ví Airpay. Đây được xem là mã tặng mà ai cũng có thể lấy được. Tuy nhiên, nếu nhiều người lấy cùng lúc sẽ rất nhanh hết, do đó bạn phải biết cách lấy trước. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee => Chọn ví AirPay đang hiển thị.
  • Bước 2: Kéo xuống dưới thấy mã hiển thị, nhấn vào mã Freeship 0đ và chọn.

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn cách chơi game kiếm xu trên Shopee giảm chi phí khi mua hàng 

Hãy nhanh tay lấy mã freeship 0đ trên Shopee để mua hàng rẻ và tiết kiệm hơn. Chỉ với 3 cách bạn có thể thực hiện để lấy mã thành công. Cùng chia sẻ để bạn bè cùng biết nào!

>>> Tin liên quan: